Sao Hoa ngữ bị “hủy dung” vì tai nạn phim trường: Loạt thần tượng thanh xuân lao đao, 1 mỹ nam cổ trang bị đấm thẳng mặt

THÀNH VŨ |

Nhiều ngôi sao đã bị “hủy dung” mãi mãi chỉ vì tai nạn ngoài ý muốn khi đóng phim.

Dù hết lòng vì nghiệp diễn đến đâu nhưng có nhiều ngôi sao không thể tránh khỏi những tai nạn thảm khốc, khiến bản thân gặp nguy hiểm. Thậm chí có không ít diễn viên đã bị ảnh hưởng đến gương mặt, đánh mất sự nghiệp vì mất đi "giao diện" của mình.

Kha Chấn Đông

Trường hợp tai nạn "hủy dung" mới nhất đã xảy ra với Kha Chấn Đông - ngôi sao Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi. Khi đang đóng phim mới Nhập hồn, Kha Chấn Đông bất ngờ bị thương vùng mặt sau khi một chiếc drone (thiết bị bay không người lái) đến gần, gặp trục trặc rồi phát nổ. Theo ETToday, vết thương của Kha Chấn Đông khá nghiêm trọng, có thể điều trị nhưng khả năng bị "hủy dung" không hề thấp. Sau khi bị thương, anh đã ngay lập tức được đưa đi cấp cứu, tiến độ quay cũng tạm ngừng. Đoàn phim cũng đưa ra thông tin sẽ điều tra nguồn cơn vụ cháy nổ.

Sao Hoa ngữ bị “hủy dung” vì tai nạn phim trường: Loạt thần tượng thanh xuân lao đao, 1 mỹ nam cổ trang bị đấm thẳng mặt - Ảnh 1.
Sao Hoa ngữ bị “hủy dung” vì tai nạn phim trường: Loạt thần tượng thanh xuân lao đao, 1 mỹ nam cổ trang bị đấm thẳng mặt - Ảnh 2.

Kha Chấn Đông có nguy cơ cao bị "hủy dung".

Du Hạo Minh và Selina

Không chỉ khiến người trong cuộc lao đao mà vụ tai nạn trên phm trường Hẹn hò với mùa xuân còn có nhiều ồn ào theo sau. Vào năm 2010, hai diễn viên Du Hạo Minh và Selina (S.H.E) bị bỏng nặng do sự cố phát nổ trước dự kiến của một dụng cụ trên trường quay. Hai thần tượng thanh xuân bị ảnh hưởng nặng nề về dung mạo, khiến khán giả không khỏi xót xa.

Tuy nhiên sau một thời gian dài, cả hai trở lại và... trở mặt. Selina lên tiếng tố Du Hạo Minh gian dối, bịa đặt chuyện làm anh hùng che chắn cho Selina khi tai nạn xảy ra. Bản thân cô cũng tức giận khi nam diễn viên công khai clip cháy nổ để vụ lợi, bắt anh phải thu hồi đoạn clip ngay lập tức.

Sao Hoa ngữ bị “hủy dung” vì tai nạn phim trường: Loạt thần tượng thanh xuân lao đao, 1 mỹ nam cổ trang bị đấm thẳng mặt - Ảnh 3.

Selina.

Sao Hoa ngữ bị “hủy dung” vì tai nạn phim trường: Loạt thần tượng thanh xuân lao đao, 1 mỹ nam cổ trang bị đấm thẳng mặt - Ảnh 4.

Du Hạo Minh.

Trần Chí Bằng

Nhĩ Thái của Hoàn châu cách cách năm nào đã gặp tai nạn đến mức "hủy dung" vô cùng xót xa. Khi tham gia dự án Thiến niên Hồng Văn Định, nam diễn viên đã gặp tai nạn khi đóng cảnh nhảy qua lửa. Anh phải rút khỏi showbiz để chữa trị, nhiều lần cấy ghép da nhưng không thể phục hồi như xưa.

Sao Hoa ngữ bị “hủy dung” vì tai nạn phim trường: Loạt thần tượng thanh xuân lao đao, 1 mỹ nam cổ trang bị đấm thẳng mặt - Ảnh 5.

Trần Chí Bằng bị ảnh hưởng sau tai nạn lửa.

Sao Hoa ngữ bị “hủy dung” vì tai nạn phim trường: Loạt thần tượng thanh xuân lao đao, 1 mỹ nam cổ trang bị đấm thẳng mặt - Ảnh 6.

Nhan sắc của anh sau khi đã chữa trị.

Ngô Lỗi

Năm 2021, Ngô Lỗi đã khiến khán giả "rớt tim" khi bất ngờ bị tai nạn ngay khi đang đóng cảnh cưỡi ngựa cho Tôi và bậc cha chú của tôi. Ngôi sao Tinh hán xán lạn bị thương vùng mặt và mắt sau khi khẩu súng đạo cụ của anh phát nổ. Tuy nhiên nam diễn viên đã cương quyết quay cho xong cảnh phim rồi mới đi điều trị. May mắn hơn các đàn anh đàn chị, Ngô Lỗi không bị thương quá nghiêm trọng và đã hồi phục.

Sao Hoa ngữ bị “hủy dung” vì tai nạn phim trường: Loạt thần tượng thanh xuân lao đao, 1 mỹ nam cổ trang bị đấm thẳng mặt - Ảnh 7.

Ngô Lỗi bị bỏng nhưng vẫn cố gắng đóng hết cảnh quay.

Sao Hoa ngữ bị “hủy dung” vì tai nạn phim trường: Loạt thần tượng thanh xuân lao đao, 1 mỹ nam cổ trang bị đấm thẳng mặt - Ảnh 8.

Ngô Lỗi đã hồi phục, không bị "hủy dung".

La Vân Hi

Năm 2021, La Vân Hi tham gia dự án hiện đại Truy quang giả cùng Ngô Thiến. Tuy nhiên đã có một sự việc đáng tiếc xảy ra khi anh đóng một phân đoạn cùng bạn diễn Kỷ Hoán Bác. Sau khi "lãnh trọn" một cú đấm vào mặt từ bạn diễn, La Vân Hi đã bị thương mặt và phải cấp cứu ngay trong đêm. Nam diễn viên dành nhiều ngày liền trong bệnh viện, thậm chí có tin nhan sắc của anh bị ảnh hưởng. Về phần Kỷ Hoán Bác, nam phụ Truy quang giả đã công khai xin lỗi vì đã diễn quá tay, song bị khán giả chỉ trích vì thái độ không chuyên nghiệp, lại mang chuyện tai nạn này ra để thường xuyên PR bản thân.

Sao Hoa ngữ bị “hủy dung” vì tai nạn phim trường: Loạt thần tượng thanh xuân lao đao, 1 mỹ nam cổ trang bị đấm thẳng mặt - Ảnh 9.

La Vân Hi bị đấm nhập viện, rất may đã hồi phục.

Ảnh: Sina

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại