Diệp Lâm Anh gặp gỡ con trai sau khi mất quyền nuôi bé, bất ngờ nhắc về thời còn mặn nồng với chồng cũ thiếu gia

Hạ Anh |

Diệp Lâm Anh tổ chức sinh nhật giản dị cho các nhóc tỳ hậu biến cố hôn nhân.

Tối 31/10, Diệp Lâm Anh chia sẻ những khoảnh khắc sum vầy bên 2 nhóc tỳ Bboy và Boorin. Sau phiên toàn phúc thẩm hồi cuối tháng 9/2023, Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai, bé do nhà nội chăm và nuôi dưỡng. Đây là lần đầu tiên cựu người mẫu khoe được gặp lại quý tử sau thời gian dài xa cách.

Do sinh nhật của 2 bé Boorin và Bboy cận kề nhau nên Diệp Lâm Anh đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ tại gia để chúc mừng. Mẹ bỉm ăn diện giản dị nhưng cuốn hút, biểu cảm vô cùng hạnh phúc khi ôm các con vào lòng. Diệp Lâm Anh cho biết đã tặng con gái 1 chú mèo và cho con trai con cún để nhóc tỳ học cách yêu thương nhiều hơn.

Diệp Lâm Anh gặp gỡ con trai sau khi mất quyền nuôi bé, bất ngờ nhắc về thời còn mặn nồng với chồng cũ thiếu gia - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh gặp lại con trai sau thời gian bé được bố chăm sóc

Diệp Lâm Anh gặp gỡ con trai sau khi mất quyền nuôi bé, bất ngờ nhắc về thời còn mặn nồng với chồng cũ thiếu gia - Ảnh 2.

Mẹ 2 con hạnh phúc ôm các nhóc tỳ, cô tổ chức sinh nhật đơn giản tại gia cho con

Diệp Lâm Anh gặp gỡ con trai sau khi mất quyền nuôi bé, bất ngờ nhắc về thời còn mặn nồng với chồng cũ thiếu gia - Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh tặng cún và mèo cho 2 con để các bé học cách yêu thương

Đặc biệt, Diệp Lâm Anh còn bất ngờ nhắc lại giai đoạn êm ấm với chồng cũ thiếu gia. Mẹ bỉm chia sẻ: "Halloween 5 năm trước còn kịp đi coi bộ phim xong hôm sau sinh Boorin, thế là thành bà mẹ 1 con. Halloween 4 năm trước thì đang định đi xem phim thì Bboy đòi dự thôi nôi chị Boorin thế là thành mẹ 2 con". Được biết cách đây 4 năm, cả hai còn vui vẻ tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con gái và cùng đón con trai chào đời. Cho đến sinh nhật năm ngoái của 2 con là lúc thiếu gia Nghiêm Đức đăng tâm thư xác nhận đã ly thân Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh gặp gỡ con trai sau khi mất quyền nuôi bé, bất ngờ nhắc về thời còn mặn nồng với chồng cũ thiếu gia - Ảnh 4.

Cách đây 4 năm, Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia còn sánh đôi để tổ chức sinh nhật cho con gái

Khi được hỏi về mối quan hệ với chồng cũ thiếu gia sau hàng loạt đấu tố căng thẳng, Diệp Lâm Anh thổ lộ: "Tôi hy vọng cả hai có thể ngồi xuống nói chuyện với nhau, nhưng chưa phải là bây giờ. Chắc phải một thời gian lâu nữa, khi anh Đức nhìn ra được vấn đề, thấy rõ được câu chuyện rằng tất cả anh ấy đang nghĩ đều là con số nhưng tôi lại không quan tâm đến con số.

Hiện tại, tôi vẫn duy trì việc đưa con gái về với nhà nội còn tuần sau sẽ đón con trai về nhà. Mặc dù chúng tôi không nói chuyện với nhau nhưng tôi vẫn làm đúng, tôi quân tử mà, nói được thì sẽ làm được. Các con tôi vẫn rất nhớ nhau nhưng chúng đã quen với việc em ở với bố còn chị sống cùng mẹ. Tôi chỉ lo sợ các con lớn lên không có sự gắn kết, không được vui vì không sống cùng nhau" .

Diệp Lâm Anh gặp gỡ con trai sau khi mất quyền nuôi bé, bất ngờ nhắc về thời còn mặn nồng với chồng cũ thiếu gia - Ảnh 5.

Hiện tại, Diệp Lâm Anh được chu cấp 50 triệu/ tháng để nuôi con gái. Bé trai do nhà nội chăm sóc, cả hai mẹ con sẽ gặp nhau vào cuối tuần

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại