Diễn viên Kim Ngân qua đời ở tuổi 32

Anh Anh |

Sự ra đi đột ngột của Kim Ngân khiến cả gia đình, đồng nghiệp và bạn bè đau xót.

Chiều tối ngày 02/08, một số nghệ sĩ ở khu vực phía Nam đã có mặt tại chùa Ấn Quang, Q.10, TP.HCM để chia buồn với gia đình và nói lời tiễn biệt diễn viên Kim Ngân - học trò khóa đầu tiên của sân khấu kịch Hồng Vân.

Theo bạn bè chia sẻ, Kim Ngân qua đời ở tuổi 32 vào ngày 18/07 tại Úc và người thân từ chối tiết lộ nguyên nhân nữ diễn viên mất.

Diễn viên Kim Ngân qua đời ở tuổi 32 - Ảnh 1.

Linh cữu của cố diễn viên Kim Ngân được quàn tại chùa Ấn Quang, TP.HCM.

Ngay sau khi nghe tin, NSND Hồng Vân không giấu được sự bất ngờ và buồn bã. Trong mắt cô, Kim Ngân là một học trò xinh đẹp, có lối diễn xuất ấn tượng đồng thời rất thân thiện trong cả quá trình học tập và hoạt động tại sân khấu.

Nghệ sĩ Quốc Thuận buồn bã cho biết: "Lâu lắm rồi không gặp em. Giờ gặp em trên tấm hình bên bàn khói hương nghi ngút".

NSƯT Hữu Châu thương tiếc học trò với lời nhắn nhủ: "Thầy đến với con lần cuối cùng, con gái lớp K1 của thầy. Về nơi không còn đau khổ nhé con. Thương con lắm, Ngân à".

Diễn viên Kim Ngân qua đời ở tuổi 32 - Ảnh 2.

Hình ảnh của cố diễn viên lúc sinh thời.

Kim Ngân tên đầy đủ là Nguyễn Thụy Kim Ngân, sinh năm 1988 tại TP.HCM. Cô là học trò khóa đầu tiên của sân khấu kịch Hồng Vân cùng thời với Minh Nga, Duy Anh…

Dù hoạt động nghệ thuật trong thời gian ngắn, nhưng cô đã gây được nhiều ấn tượng qua các vở diễn như: Ga thì thưởng, Người đàn bà uống rượu, Gia đại kiết… Sau khi rời xa sân khấu, Kim Ngân sang Úc sinh sống, lập gia đình. Lễ di quan cố diễn viên sẽ diễn ra vào sáng nay (03/08 - pv).

Diễn viên Kim Ngân qua đời ở tuổi 32 - Ảnh 3.
Diễn viên Kim Ngân qua đời ở tuổi 32 - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Hồng Vân, Hữu Châu xót xa nói lời tiễn biệt học trò.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại