Điển hình của lấy oán báo ơn: Bạn thân cho ở nhờ lúc cơ nhỡ, tiện tay cướp luôn chồng sắp cưới của bạn

HIẾU MINH |

Chẳng những không trả ơn cô Samantha đã giúp đỡ, bạn thân còn hợp tác với chồng sắp cưới cứa vào tim người phụ nữ tốt bụng này một vết cắt thật sâu.

Chơi với bạn hết mình nhưng cô Samantha Mulvey đã bị bạn chơi lại một vố hết hồn khi bạn lấy oán để trả lại ơn trong lúc khó khăn hoạn nạn. Không chỉ mất đi một người bạn thân, người phụ nữ đáng thương còn mất luôn cả chồng sắp cưới.

Điển hình của lấy oán báo ơn: Bạn thân cho ở nhờ lúc cơ nhỡ, tiện tay cướp luôn chồng sắp cưới của bạn - Ảnh 1.

Cô Samantha hồi còn thân thiết với "Tuesday" kiêm bạn thân.

Người phụ nữ 52 tuổi sống tại hạt Cornwall, Anh Quốc và vị hôn phu - ông Robert, 50 tuổi, quen biết nhau vào tháng 2/2014 qua một vài người bạn chung. 

Từng thất bại nhiều trong chuyện tình cảm nên Samantha cũng cảm thấy lo lắng về mối quan hệ này. 

Dần dần cảm thấy ông Robert có thể đem đến cảm giác yên tâm nên Samantha đã tiến tới hẹn hò. Sau đó 1 năm, họ chuyển tới chung sống với nhau. Đến năm 2018, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân.

Lâng lâng trong niềm hạnh phúc của một cô dâu sắp làm vợ, Samantha đã thông báo tin vui của mình cho tất cả mọi người biết, trong đó có bạn thân Claire, 48 tuổi. 

Cũng giống như bao người khác, cô ta cũng dành lời chúc phúc cho Samantha và cũng không quên khen ngợi chú rể hết lời.

Trái ngược với cuộc sống đang tràn đầy viên mãn của cô Samantha, Claire lại kém may mắn hơn. Sau khi bán nhà, cô không có đủ khả năng để chuyển luôn tới nhà mới. 

Vì thế, Samantha đã ngỏ ý mời bạn thân đến nhà mình ở tạm 2 tháng trong lúc chờ nhà mới. Đó là vào thời điểm tháng 10/2018.

Chỉ ngay trong tuần đầu tiên khi Claire dọn đến ở chung, cuốn tiểu thuyết tình yêu đầy mộng tưởng đã bắt đầu đi tới hồi bi đát khi Samantha tận mắt nhìn thấy bạn thân và chồng sắp cưới ngồi sát vào nhau trên ghế sofa cùng nhau xem tivi. 

Kể từ đó, ông Robert ngày càng lạnh nhạt với Samantha và tỏ ra thân thiết với Claire hơn. Samantha cũng nhận ra mối quan hệ mập mờ giữa Claire và Robert nhưng cả hai vẫn một mực phủ nhận.

Điển hình của lấy oán báo ơn: Bạn thân cho ở nhờ lúc cơ nhỡ, tiện tay cướp luôn chồng sắp cưới của bạn - Ảnh 2.

Chú rể bắt đầu nô xôi, chán chè và chuyển mục tiêu sang bạn thân của cô Samantha.

Mọi chuyện dần vỡ lở sau khi Claire chuyển đến nhà mới, nửa năm sau, ông Robert cũng đột ngột rời đi. 

Ông thú nhận không còn yêu Samantha nữa nên sẽ dọn về ở với chị gái. Ngay lập tức, Samantha đã liên lạc với Claire để hỏi rõ sự tình nhưng đều bị chặn.

Sau đó vài ngày, một người bạn của Samantha xác nhận đã nhìn thấy ô tô của ông Robert đỗ trước cửa nhà Claire.

Hiện giờ, Robert và Claire đã là một đôi chung sống với nhau. Về phần Samantha, sau cú sốc bị bạn thân cướp chồng, cô cũng sẽ cân nhắc thật kỹ tới việc sẽ giúp đỡ ai đó sau này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại