Đi thuê nhà, cô nàng choáng với phòng trọ VIP giá 2 triệu: Bồn cầu không có bệ, mỗi sáng thức giấc nghe quát free và bà chủ nhiệt tình “rình” ngoài cửa

WENDY |

Phải đi thuê nhà đúng là khổ, nhưng vì cuộc sống nên nhiều người vẫn phải chấp nhận.

Sinh viên đại học hay thậm chí là những người đã ra trường, đi làm, lập gia đình rồi chắc cũng khó tránh khỏi cảnh phải ở trọ trong những dãy nhà cấp thấp để khắc phục tình hình tài chính.

Có những người sẽ chịu được điều này nhưng cũng có những người chẳng thể ở nổi bởi nhiều khi toàn gặp phải những chuyện oái oăm xung quanh.

Như tài khoản Facebook có tên S.Đ này chẳng hạn, cô ấy đã đăng đàn "tố" một nhà trọ vừa đắt lại chẳng có chút thoải mái hay tình người nào khiến cho cộng đồng mạng được một phen xôn xao.

 Đi thuê nhà, cô nàng choáng với phòng trọ VIP giá 2 triệu: Bồn cầu không có bệ, mỗi sáng thức giấc nghe quát free và bà chủ nhiệt tình “rình” ngoài cửa  - Ảnh 1.
Than phiền vì phòng trọ giá cao mà chất lượng thấp, một cô nàng đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bật cười.

"Phòng 2 triệu chưa điện, điện thì tính theo đầu người 200k 1 người phòng có 2 cái bóng đèn. Mỗi khi thắc mắc tiền điện là sẽ được cô chủ nhà lôi ba mẹ ra chửi cho nên hoặc là trả tiền điện hoặc là phắn.

 Mỗi sáng thức giấc được nghe chửi free mặc dù không biết chuyện gì đã xảy ra. Đặc biệt mỗi khi có bạn tới chơi cô chủ nhà quan tâm cực kì "đứng rình ngoài cửa".

Mới hóng nghe bảo không ai ở nổi quá mấy tháng. Riêng bồn cầu thắc mắc thì được giải đáp là kiểu nó như vậy cho thoáng sạch sẽ.

Vào ở bắt cọc 2 triệu + tiền phòng 2 triệu. Không có hợp đồng nhưng nếu xin dọn đi thì không trả tiền cọc".

 Đi thuê nhà, cô nàng choáng với phòng trọ VIP giá 2 triệu: Bồn cầu không có bệ, mỗi sáng thức giấc nghe quát free và bà chủ nhiệt tình “rình” ngoài cửa  - Ảnh 2.
Diện tích phòng không quá rộng, lại chẳng có tiện nghi gì mà giá thuê lại "chát".

Đây liệu có phải là căn phòng trọ trong mơ của biết bao nhiêu người đang ngày đêm mong có một chỗ ngả lưng buổi tối không nhỉ? 

Chắc chắn là không rồi, bởi những ồn ào xung quanh và những thứ trong nhà chẳng có chút tiện nghi này quả thật sẽ khiến cho ai sống ở trong đó ít lâu sẽ bị phát khùng lên cho mà xem.

"Phòng trọ kiểu này đúng là chào thua, gì chứ nhà vệ sinh mà nhìn thế kia là tôi không có ở rồi, bất tiện chết đi được. Đàn ông con trai còn đỡ chứ nếu là các bạn nữ thì họ chắc không chịu nổi đâu", bạn Trần Quân bình luận.

Theo tìm hiểu thì được biết căn phòng trọ này là của một bà chủ ở Đà Nẵng, và cũng như trong bài viết có đề cập thì có rất ít người ở được lâu dài. 

Có lẽ một là vì giá phòng đắt, hai là vì bà chủ khó chịu và ba nữa là nhà vệ sinh chẳng ra làm sao cho nên ai cũng phải tính kế "chuồn" cho sớm, kể cả có mất 2 triệu tiền đặt cọc đi chăng nữa.

 Đi thuê nhà, cô nàng choáng với phòng trọ VIP giá 2 triệu: Bồn cầu không có bệ, mỗi sáng thức giấc nghe quát free và bà chủ nhiệt tình “rình” ngoài cửa  - Ảnh 3.
Đặc biệt nhà vệ sinh này được cô ấy miêu tả là hố đen vũ trụ cũng có chút liên tưởng không sai.

Thật ra, theo ý kiến của những người đã từng đi ở trọ thì những nhà trọ bình dân thường có chất lượng không cao, nhưng vì cảnh xa nhà, nhiều người vẫn phải chấp nhận chui ra chui vào, nhất là những sinh viên từ tỉnh lẻ lên thành phố lớn học tập. 

Vì vậy, với các cô cậu đang tuổi mộng mơ đó mà nói thì mọi thứ khó khăn cũng không phải là vấn đề nhiều cho lắm, chỉ cần không gian xung quanh đừng quá xô bồ và đủ yên tĩnh để có thể tập trung học tập là tốt lắm rồi chứ đừng như nhà trọ nói trên, nghe chửi như nghe nhạc suốt ngày thì đúng là khó cho người ta quá rồi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại