Đi học nhưng quên mang cặp sách về nhà, bé gái 8 tuổi bị mẹ phạt bằng cách nhẫn tâm khiến ai cũng xót xa

L.T |

Không thấy con gái mang cặp sách về, người mẹ nghi ngờ con trốn học nên thẳng tay trừng trị.

Theo The Star, sự việc xảy ra vào ngày 24/6 tại thị trấn Tukuran, tỉnh Zamboanga del Sur. 

Đó là ngày lễ sinh nhật thánh John the Baptist nên giáo viên ở trường tiểu học địa phương cho các em học sinh nghỉ sớm để ăn mừng ngày lễ bằng cách chơi dưới mưa.

Cô bé Claire (tên đã được thay đổi), 8 tuổi, sợ sách vợ bị ướt vì mưa nên quyết định để cặp ở lại lớp học và sẽ quay lại lấy sau. 

Tuy nhiên, khi Claire quay trở lại lớp học thì bảo vệ đã đóng cửa. Không còn cách nào khác, cô bé phải trở về nhà mà không mang theo cặp sách.

Đi học nhưng quên mang cặp sách về nhà, bé gái 8 tuổi bị mẹ phạt bằng cách nhẫn tâm khiến ai cũng xót xa - Ảnh 1.

Nghi ngờ con trốn học đi chơi, người mẹ lấy luôn những viên than nóng từ trong bếp, nơi cô đang nấu ăn ra rồi bắt Claire quỳ trên đó.

Thế nhưng, mẹ của Claire lại nghi ngờ con gái mình trốn học đi chơi, để quên cặp sách ở đâu đó còn nói dối là để ở trường nên bắt con đi lấy về cho bằng được. Cô bé Claire đã quay lại trường nhưng cửa lớp đã khóa. 

Thấy con gái trở về nhà mà không có cặp sách, người mẹ liền nổi trận lôi đình, dùng vật cứng đánh vào người con. Kinh hoàng hơn nữa, cô ta lấy luôn những viên than nóng từ trong bếp, nơi cô đang nấu ăn ra rồi bắt Claire quỳ trên đó.

Vụ việc chỉ được phơi bày vào ngày 26/6, khi giáo viên của Claire thấy em nhiều ngày không tới lớp mà không rõ lý do. 

Cô quyết định tìm đến tận nhà của Claire ở thị trấn Tukuran. Tại đó, giáo viên phát hoảng khi nhìn thấy Claire đau đớn vì bị bỏng nặng ở hai bên đầu gối.

Đi học nhưng quên mang cặp sách về nhà, bé gái 8 tuổi bị mẹ phạt bằng cách nhẫn tâm khiến ai cũng xót xa - Ảnh 2.

Hai đầu gối của cô bé Claire bị bỏng nặng.

Không thể nhắm mắt làm ngơ, nữ giáo viên đã nhanh chóng báo vụ việc với Hội đồng Barangay, cơ quan lập pháp tương ứng tại nông thôn ở Philippines và cảnh sát về vụ việc nghiêm trọng này. 

Lãnh đạo thị trấn Tukuran, ông Delfina Cortina, cho biết cha mẹ của bé Claire thường xuyên đánh đập, tra tấn em và sau đó họ đã triệu tập cặp đôi tới cơ quan để làm việc, bắt họ ký vào giấy cam kết không đánh đập con mình nữa.

Tuy nhiên, văn phòng phúc lợi và xã hội địa phương vẫn không có hành động gì sau vụ việc. 

Hiện tại, Claire đã được đưa đến sống với ông bà để điều trị vết thương ở chân, trong khi đó 4 anh chị em khác của cô bé vẫn sống cùng với cha mẹ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại