Đi du lịch châu Âu bị "photobomb", cô gái không tức giận mà còn quyết tìm ra danh tính cặp đôi kia bởi chi tiết đáng yêu này

IMACHO |

Dù chụp trúng cặp đôi kia nhưng cô gái lại vô cùng vui vẻ khi phát hiện hành động đáng yêu và đầy ý nghĩa của chàng trai dành cho người yêu.

Vào mùa hè vừa qua, Alycia Savard-Ouellet, đến từ Canada, lên đường đến Ý thăm thú trong vòng 2 tuần. 

Tại đây, cô dành ra 5 tuần dừng chân ở Rome và miêu tả chuyến đi này là khoảng thời gian tuyệt vời nhất của cuộc đời mình. 

Tuy nhiên, điều khiến chuyến du lịch này thêm đáng nhớ là việc Alycia đã phát hiện ra 1 chi tiết đáng yêu trong những bức ảnh chụp tại đài phun nước Trevi.

Đi du lịch châu Âu bị photobomb, cô gái không tức giận mà còn quyết tìm ra danh tính cặp đôi kia bởi chi tiết đáng yêu này - Ảnh 1.
Đi du lịch châu Âu bị photobomb, cô gái không tức giận mà còn quyết tìm ra danh tính cặp đôi kia bởi chi tiết đáng yêu này - Ảnh 2.

Alycia đã nhờ 1 người bạn đi cùng chụp ảnh kỉ niệm tại đây và cả 2 không hề hay biết những gì diễn ra đằng sau lưng. 

Về đến nhà, mẹ Alycia mới là người phát hiện ra 1 cặp đôi đã vô tình làm "photobomb" trong nhiều bức của con gái.

Lúc này xem lại toàn bộ series ảnh, Alycia mới biết được cô đã chụp được toàn bộ quá trình người đàn ông ngỏ lời cầu hôn bạn gái đến khi anh nhận được cái gật đầu đồng ý.

"Khi tôi về đến nhà, tôi mở hình lên TV cho bố mẹ xem.Tôi nhớ lúc đó mình còn bật cười vì họ trông quá đáng yêu. 

Và rồi mẹ tôi bảo: 'Chờ đã, con lùi bức ảnh trước đó xem nào' và chúng tôi nhận ra người đàn ông kia đang cầu hôn bạn gái mình" - Alycia nói.

Đi du lịch châu Âu bị photobomb, cô gái không tức giận mà còn quyết tìm ra danh tính cặp đôi kia bởi chi tiết đáng yêu này - Ảnh 3.
Đi du lịch châu Âu bị photobomb, cô gái không tức giận mà còn quyết tìm ra danh tính cặp đôi kia bởi chi tiết đáng yêu này - Ảnh 4.

Hiện tại, Alycia đã đăng tải câu chuyện của mình lên nhóm du lịch trên Facebook có vài triệu thành viên và mong tìm được cặp đôi "photobomb" kia để chia sẻ lại khoảnh khắc đáng nhớ của họ tại đài phun nước Trevi vừa qua.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại