Đi cổ vũ dàn hot boy bơi lội Việt Nam giành HCV, Hoà Minzy chốt luôn thầy dạy bơi cực chất cho Bo Thúi, được Huy Hoàng tặng linh vật SEA Games 32

LEO |

Nữ ca sĩ Hoà Minzy mới đây đã có mặt tại Campuchia cổ vũ các VĐV Việt Nam tranh tài tại SEA Games 32.

Hình ảnh Hoà Minzy xuất hiện tại các trận đấu bóng đá của ĐT Việt Nam không còn xa lạ với người hâm mộ. Nữ ca sĩ quê Bắc Ninh luôn biết cách thể hiện tình yêu với thể thao Việt Nam. Mới đây, giọng ca Thị Mầu khoe ảnh tới Campuchia cổ vũ ĐT bơi lội Việt Nam thi đấu các nội dung ngày 8/5.

Trong những bức ảnh Hoà Minzy đăng tải lên trang cá nhân, cô đã chụp ảnh với nguyên dàn hot boy tuyển bơi lội Việt Nam với những cái tên sáng giá như Trần Hưng Nguyên, Nguyễn Huy Hoàng, Hoàng Quý Phước. Cô nàng gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung năng động. Hoà Minzy mặc áo cờ đỏ sao vàng Việt Nam, đội chiếc mũ cối - hình ảnh gần gũi với người dân Việt Nam.

Hoà Minzy chụp ảnh cùng Huy Hoàng, Hưng Nguyên. Huy Hoàng còn gửi chú thỏ bông về tặng Bo Thúi

Dưới bài đăng của Hoà Minzy, tuyển thủ bơi lội Hoàng Quý Phước đã bình luận cảm ơn nữ ca sĩ vì đã có mặt cổ vũ tuyển bơi. Hoà Minzy cũng tranh thủ "chốt đơn" Quý Phước sẽ làm thầy dạy bơi cho con trai cô - bé Bo Thúi. Cô nàng sinh năm 1995 còn đặt mục tiêu hè này, Bo Thúi phải biết bơi, Hoàng Quý Phước cũng vui vẻ đồng ý.

Ngoài ra, Hoà Minzy cũng "thu hoạch" thêm một chú thỏ bông - linh vật SEA Games 32. Đây là món quà mà tuyển thủ Huy Hoàng gửi tặng bé Bo Thúi. Còn VĐV Kim Sơn vì chưa kịp chụp ảnh với Hoà Minzy cũng bình luận bày tỏ mong muốn xin chữ kí nữ ca sĩ.

Không chỉ cổ vũ đội bơi, Hoà Minzy còn được Vạn Sự, Tuyết Dung mời tới cổ vũ ĐT bóng đá nữ Việt Nam thi đấu ngày 9/5.

Đi cổ vũ dàn hot boy bơi lội Việt Nam giành HCV, Hoà Minzy chốt luôn thầy dạy bơi cực chất cho Bo Thúi, được Huy Hoàng tặng linh vật SEA Games 32 - Ảnh 2.

Hoà Minzy chốt luôn thầy dạy bơi cho Bo Thúi mùa hè này là tuyển thủ Hoàng Quý Phước

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại