Đi bắt cá ở đầm lầy, người đàn ông sợ mất mật rồi vội báo cảnh sát khi thấy cảnh tượng trước mắt

Thanh Hương |

Tưởng sẽ vớ được 1 mẻ cá lớn, người đàn ông giật bắn mình khi phát hiện 1 thứ không ngờ.

Vào khoảng 9 giờ 46 phút sáng thứ Tư, ngày 21/4 vừa qua, 1 ngư dân sống ở Chukai, quận Kemaman, bang Terengganu của Malaysia đang đi bắt cá như thường lệ ở 1 cái đầm gần Kampung Injin Gergaji thì bỗng chứng kiến 1 cảnh tượng kinh hãi đến ám ảnh. 

Theo nguồn tin của tờ Kosmo!, người ngư dân đã bủn rủn chân tay khi phát hiện ra, trước mặt mình chính là 1 người đàn ông gần như ở trần, chỉ mặc độc 1 chiếc quần lót và bị bao phủ bởi bùn đen từ đầu đến chân, không chừa một chỗ nào. 

Đi bắt cá ở đầm lầy, người đàn ông sợ mất mật rồi vội báo cảnh sát khi thấy cảnh tượng trước mắt - Ảnh 1.

Ngư dân hoảng hốt phát hiện 1 thanh niên ngoài 20 tuổi nằm bất động trong đầm lầy. (Ảnh cắt từ clip)

Anh ta nằm im, không động đâỵ và gần như không có dấu hiệu của sự sống. Quá sợ hãi và không biết nên xử lý thế nào, ngư dân đã chạy đi báo cảnh sát ngay lập tức. Sau đó, 1 đội ngũ các nhân viên cứu hỏa tới từ Sở Cứu hỏa Kemaman đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, dùng mọi cách để tiếp cận nạn nhân. 

Đi bắt cá ở đầm lầy, người đàn ông sợ mất mật rồi vội báo cảnh sát khi thấy cảnh tượng trước mắt - Ảnh 2.

Nạn nhân được lau qua người và đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

"Nạn nhân có tình trạng sức khỏe rất yếu, khắp cơ thể anh ta đầu bị bao phủ bởi bùn đen. Anh ta được cho là khoảng ngoài 20 tuổi. Nơi nạn nhân được tìm thấy là 1 đầm lầy đước cách đường chính khoảng 50m. Các lính cứu hỏa phải mất 15 phút, dùng dây thừng và cáng mới có thể tiếp cận và giải cứu được nạn nhân", 1 nguồn tin cho hay. 

Lính cứu hỏa phải dùng đến dây thừng và mất 15 phút mới có thể tiếp cận được vị trí của nạn nhân.

Được biết, khi được tìm thấy, nạn nhân đã ở trong tình trạng đói lả, như thể không được ăn uống trong vài ngày liền. Anh ta đã được đưa đến Khoa Chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện Kemaman để điều trị. 

Hiện danh tính của nạn nhân chưa được công bố và cảnh sát vẫn chưa thể lý giải được tại sao người đàn ông lại chỉ mặc độc 1 chiếc quần lót và bị mắc kẹt ở nơi đầm lầy cách xa đường chính tới như vậy. Liệu anh ta rơi vào tình thế hiểm nguy là do tai nạn hay bị người khác hãm hại là những câu hỏi chưa có lời giải, vì việc điều tra của cảnh sát Malaysia vẫn đang được tiến hành. 

Theo World Of Buzz

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại