Đi ăn trộm, thanh niên bị chủ nhà dùng dây thừng trói rồi "cướp sắc" ngược lại, phút chốc trở thành nạn nhân phải đi báo án

IMACHO |

Vụ việc này hiện đang là đề tài nóng được cư dân mạng Trung Quốc bàn luận sôi nổi.

Đột nhập vào nhà người khác, các tên trộm chắc hẳn sẽ kiếm chác được chút đỉnh, không nhiều thì cũng ít. 

Trường hợp ngoại lệ hiếm hoi có lẽ là tên trộm ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc), chưa kịp lấy cắp thứ gì đã bị "cướp sắc" bởi chính chủ nhân ngôi nhà. 

Vụ việc này hiện đang là đề tài nóng được cư dân mạng đất nước tỷ dân bàn luận sôi nổi.

Được biết, người phụ nữ họ Hàn ngày hôm đó ra ngoài nhậu nhẹt cùng một vài đồng nghiệp để ăn mừng sinh nhật đến tận 11 giờ khuya. 

Trở về nhà, cô phát hiện cửa nhà mở toang hoang, biết ngay có trộm đột nhập. 

Nhờ chút hơi men trong người, Hàn trở nên gan dạ, không hề lo sợ khi bước vào nhà trước khi nhìn thấy bãi chiến trường bên trong và tên trộm đang mải lục lọi đồ đạc, không hề biết rằng chủ nhân đã trở về.

Đi ăn trộm, thanh niên bị chủ nhà dùng dây thừng trói rồi cướp sắc ngược lại, phút chốc trở thành nạn nhân phải đi báo án - Ảnh 1.

Sau đó, Hàn lấy một sợi dây thừng có sẵn trong nhà và tấn công, bắt trói tên trộm từ đằng sau. Cứ tưởng cô sẽ lập tức gọi cảnh sát để áp giải tên tội phạm về đồn nhưng không.

Hàn đã bắt ép tên trộm quan hệ tình dục trước khi thả hắn đi. Nguyên nhân của việc làm này được lý giải là do Hàn đã cô đơn quá lâu, nhìn thấy tên trộm có diện mạo không tồi nên thực hiện hành vi "cướp sắc".

Tên trộm cảm thấy nhục nhã và tin rằng mình mới chính là nạn nhân của vụ việc nên nhanh chóng đi báo án. 

Cảnh sát triệu tập Hàn nhưng không tiến hành xử phạt cô. Thay vào đó, người đàn ông kia bị bắt giữ vì tội đột nhập trái phép và trộm cắp.

Trước vụ trộm có "1-0-2" này, không ít cư dân mạng tỏ ra thích thú vì tên trộm kia phải nếm trải cảm giác "gậy ông đập lưng ông". 

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng việc làm của Hàn là tấn công tình dục nhưng không hiểu vì sao cô không bị truy cứu và nhận án phạt.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại