Đi ăn trộm bị chó đuổi sợ chết khiếp, gã đàn ông nhảy tót lên mái nhà, không ai nhịn được cười khi thấy bộ dạng của hắn lúc bị bắt

L.T. |

Đúng là số phận bất hạnh của một tên trộm…

Theo tờ World of Buzz (Malaysia), vào ngày 15/2 mới đây, một tên trộm đã đột nhập vào một ngôi nhà ở Taman Khidmat, bang Sabah, Malaysia nhưng bị 2 con chó nhà chủ phát hiện và đuổi cắn khiến hắn không còn cách nào khác phải nhảy lên mái nhà để tìm cách chạy trốn để rồi tạo ra cảnh tượng vừa bi vừa hài...

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 12h30 trưa ngày 15/2. Gã đàn ông 38 tuổi thân hình to béo khỏe mạnh tìm cách đột nhập vào nhà người lạ để ăn trộm nhưng việc mà hắn không ngờ là chủ nhà có 2 con chó vô cùng dữ dằn, cứ thấy người lạ, lại còn lén lút, thì "đừng có trách!".

Đi ăn trộm bị chó đuổi sợ chết khiếp, gã đàn ông nhảy tót lên mái nhà, không ai nhịn được cười khi thấy bộ dạng của hắn lúc bị bắt - Ảnh 1.

Tên trộm bị chó nhà chủ đuổi phải trèo lên mái nhà và rồi bị cảnh sát tóm gọn

Hắn vừa vào được ngôi nhà, chưa kịp "làm ăn" gì thì đã bị chó nhà chủ đuổi nhưng không biết đường nào thoát nên phải trèo lên mái nhà. Tất nhiên, gia chủ phát hiện và lập tức báo cảnh sát tới.

Hắn bị dồn đến mức phải xuất đầu lộ diện trên mái nhà với bộ dạng cực thê thảm, nhưng cũng chẳng ai hiểu lý do vì sao hắn phải cởi hết cả quần áo. Có khi nào là bị chó cắn vào quần áo nên phải cởi ra mới thoát được thân?!

Theo tờ Harian Metro, Trợ lý Cảnh sát trưởng Quận Kota Kinabalu, ông Habibi Majinji, cho biết điều tra ban đầu cho thấy nghi phạm được cho là đã cố gắng đột nhập vào nhà. Tuy nhiên, nghi phạm đã bị hai con chó truy đuổi.

Đi ăn trộm bị chó đuổi sợ chết khiếp, gã đàn ông nhảy tót lên mái nhà, không ai nhịn được cười khi thấy bộ dạng của hắn lúc bị bắt - Ảnh 2.

Ông nói: “Cụ ông 65 tuổi ngồi trong nhà đã phát hiện ra nghi phạm và ngay lập tức liên lạc với cảnh sát để được hỗ trợ. Một đội cảnh sát đã đến hiện trường, bắt giữ thành công nghi phạm và đưa anh ta đến đồn cảnh sát Luyang để tiếp tục thẩm vấn”.

Video: Đi ăn trộm bị chó đuổi và kết cục thê thảm

Ông Habibi cũng cho biết khi bị bắt, nghi phạm còn cầm một thanh sắt, có thể là để dọa 2 con chó vì sợ bị cắn.

Kiểm tra hồ sơ lưu trữ, cảnh sát phát hiện người đàn ông này từng bị bắt vì tội danh liên quan đến ma túy.

“Nghi phạm hiện đang được di lý để điều tra thêm và vụ án đang được điều tra Bộ luật Hình sự”, ông Habibi cho hay.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại