Đến 'nữ thần' Ivanka Trump cũng không thoát khỏi sự nghiệt ngã của thời gian, để lộ vẻ xuống sắc, già nua cùng những chi tiết kém sang

Diệp Lục |

Ivanka Trump đã có hoạt động nổi bật trong ngày cuối cùng đến thăm quốc gia Ma - rốc.

Ivanka Trump, con gái lớn của Tổng thống Mỹ đã có chuyến đi kéo dài 3 ngày tại Ma - rốc. Vào ngày 8/11, người phụ nữ 38 tuổi đã xuất hiện nổi bật tại một sự kiện ở Palais de Congres, Rabat.

Con gái của Tổng thống Trump trước đó đã tham dự dạ tiệc lộng lẫy vào tối ngày 7/11, được Công chúa Lalla Meryem của Ma - rốc đón tiếp chu đáo và nồng hậu. Trong lần xuất hiện mới nhất này, Ivanka Trump lựa chọn bộ đầm trắng sành điệu kết hợp đôi hoa tai và trâm cài áo sang trọng.

Trong buổi lễ tại Palais de Congres, Ivanka Trump đã trao tặng 6,2 triệu đô la trong chương trình hỗ trợ giới thiệu việc làm và đào tạo nghề cho phụ nữ tại Ma - rốc. 

Ivanka đã có một bài phát biểu đầy nhiệt huyết về tầm quan trọng của giáo dục và xây dựng kỹ năng cho phụ nữ.

Đến nữ thần Ivanka Trump cũng không thoát khỏi sự nghiệt ngã của thời gian, để lộ vẻ xuống sắc, già nua cùng những chi tiết kém sang - Ảnh 1.
Đến nữ thần Ivanka Trump cũng không thoát khỏi sự nghiệt ngã của thời gian, để lộ vẻ xuống sắc, già nua cùng những chi tiết kém sang - Ảnh 2.
Đến nữ thần Ivanka Trump cũng không thoát khỏi sự nghiệt ngã của thời gian, để lộ vẻ xuống sắc, già nua cùng những chi tiết kém sang - Ảnh 3.

Ivanka Trump xuất hiện sành điệu trong sự kiện mới nhất.

Trước đó, Ivanka Trump dính nghi án mang bầu lần thứ 4 khi cô lựa chọn những bộ trang phục rộng rãi để lộ vòng 2 to hơn so với bình thường. 

Tuy nhiên, trong lần xuất hiện này, người phụ nữ 38 tuổi đã ngầm dập tan tin đồn bằng chiếc áo thắt eo. Mặc dù vậy, người dùng mạng bình luận rằng dù xinh đẹp như Ivanka Trump cũng không thoát khỏi dấu vết của thời gian.

Khi cô mỉm cười, những nếp nhăn trên khóe mắt đã bắt đầu xuất hiện, vùng cổ cũng có dấu hiệu lão hóa. 

Ngoài ra bộ trang phục sang chảnh của Ivanka Trump cũng có điểm trừ đó là những nếp nhăn nhúm ở trên quần làm giảm sức hút của con gái Tổng thống Mỹ.

Đến nữ thần Ivanka Trump cũng không thoát khỏi sự nghiệt ngã của thời gian, để lộ vẻ xuống sắc, già nua cùng những chi tiết kém sang - Ảnh 4.

Chiếc quần lộ nhiều nếp nhăn của Ivanka Trump.

Đến nữ thần Ivanka Trump cũng không thoát khỏi sự nghiệt ngã của thời gian, để lộ vẻ xuống sắc, già nua cùng những chi tiết kém sang - Ảnh 5.

Con gái Tổng thống Mỹ cũng để lộ dấu hiệu lão hóa trên gương mặt.

Mặc dù vậy, Ivanka Trump vẫn được khen ngợi là có thần thái hút hồn. Người phụ nữ 38 tuổi hiện có một gia đình nhỏ viên mãn với người chồng điển trai, lịch lãm cùng 3 người con đẹp như thiên thần. 

Dù gây ra nhiều tranh cãi về vai trò của cô trong Nhà Trắng nhưng không thể phủ nhận rằng Ivanka Trump đang nỗ lực hết mình để đem đến quyền bình đẳng cho phụ nữ và bản thân cô cũng là hình mẫu cho phái đẹp về nhan sắc, công việc và tổ ấm hạnh phúc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại