Đêm nhạc Vy - Live concert của NSƯT Hồng Vy

Hân An |

Trong chương trình sẽ có những bài hát khiến khán giả nhớ tới những năm tháng đầu tiên Hồng Vy được đông đảo công chúng biết.

Chiều qua (25/11) nghệ sĩ ưu tú Hồng Vy đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông chia sẻ về chương trình nghệ thuật Vy - Live concert sẽ diễn ra vào ngày 6/12 tới tại Nhà hát Âu cơ, Hà Nội.

Với Vy - Live concert, Hồng Vy sẽ kể lại câu chuyện cuộc đời mình bằng âm nhạc, bằng những ca khúc kinh điển của Việt Nam và thế giới. Nữ nghệ sĩ sẽ tái hiện lại con đường âm nhạc đầy thăng trầm của mình, lúc như được trải thảm đỏ lúc lại có những trắc trở phải vượt qua.

Đêm nhạc Vy - Live concert của NSƯT Hồng Vy - Ảnh 1.

Trong chương trình sẽ có những bài hát khiến khán giả nhớ tới những năm tháng đầu tiên Hồng Vy được đông đảo công chúng biết đến từ cuộc thi Sao Mai 2001 như Cô gái vót chông, Bài ca hy vọng, Bài ca trên núi...

Tiếp đó sẽ là giai đoạn, Hồng Vy là một nghệ sĩ - chiến sĩ của Nhà hát Quân đội - những năm tháng không thể nào quên trong cuộc đời cô khi mà khán giả của cô chủ yếu là những chiến sĩ ở vùng sâu vùng xa.

Một phần quan trọng, một quãng trầm hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc trong chương trình là những bài hát Hồng Vy dành tặng cho gia đình của mình. Những người đã luôn ở bên cô trong những năm tháng đẹp nhất của sự nghiệp đến những thời khắc vô cùng khó khăn khi Hồng Vy phải đối mặt với quá nhiều những thử thách.

Đêm nhạc Vy - Live concert của NSƯT Hồng Vy - Ảnh 2.

Hồng Vy là nghệ sĩ dòng nhạc thính phòng, cách mạng được nhiều khán giả yêu mến. Cô từng ra mắt ba album gồm: Hoa lửa và Vy, Vinh quang Việt Nam và Giấc mơ mùa lá.

Những năm gần đây, cùng với những người bạn của mình, Hồng Vy đã thực hiện chuỗi chương trình biểu diễn Tình yêu và đam mê - Plaisir D’Amour với mong muốn mang nhạc thính phòng đến với công chúng rộng rãi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại