Đây là hai sản phẩm cực chất Apple có thể giới thiệu trong tháng 6

Lê Nam Khánh |

Những sản phẩm này có thể sẽ xuất hiện tại sự kiện dành cho giới lập trình viên WWDC của Apple.

Apple được cho là đang cân nhắc sử dụng hội thảo cho giới lập trình viên của mình sẽ diễn ra vào tháng 6 tới để giới thiệu chiếc Mac Pro mới đang được hãng này phát triển âm thầm trong hai năm trở lại đây, theo Bloomberg.

WWDC (Hội nghị Các nhà phát triển Toàn cầu của Apple) thường là một sự kiện tập trung vào lĩnh vực phần mềm, dù vậy việc giới thiệu một thiết bị phần cứng như Mac Pro cũng rất có ý nghĩa: Mac Pro là dòng máy thường dùng cho giới lập trình viên.

Đây là hai sản phẩm cực chất Apple có thể giới thiệu trong tháng 6 - Ảnh 1.

Appe cũng có thể sẽ bắt đầu sản xuất dòng màn hình của riêng mình và sẽ được giới thiệu tại WWDC. 

Màn hình này theo đó sẽ hỗ trợ nội dung HDR. Một số báo cáo khác thì cho rằng đây là một màn hình độ phân giải 6K kích thước 31,6 inch đồng thời sử dụng đèn nền mini-LED hoặc tương tự để cải thiện độ phân giải và xoá nhoà khoảng cách với màn hình OLED.

Bên cạnh hai sản phẩm có thể được giới thiệu tại WWDC nói trên, Apple cũng có thể vẫn còn nhiều thiết bị phần cứng trong kết hoạch tuy nhiên chưa chốt thời điểm ra mắt.

Người dùng theo đó có thể kì vọng vào một chiếc MacBook Pro 16 inch với thiết kế mới cùng một phiên bản 13 inch mới có thể hỗ trợ RAM 32 GB. Apple thường giới thiệu MacBook mới vào mùa thu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại