Đây là 4 đoạn clip kinh dị, rùng rợn giúp "Cô nàng ma ám" chiến thắng "Asia's Got Talent"!

QUANGMT |

4 màn trình diễn mang màu sắc kinh dị này đang được khán giả "Asia's Got Talent" ở khắp nơi cực kỳ yêu thích.

Tối qua, The Sacred Riana đã đăng quang Quán quân "Asia's Got Talent" mùa thứ 2 trong sự chúc mừng của đông đảo khán giả, ban giám khảo. Với màu sắc kinh dị, rùng rợn vô cùng đặc trưng, cô nàng Riana đã mang đến cho người xem 4 tiết mục đầy bất ngờ trong suốt hành trình tham gia show thực tế này.

Vòng tuyển chọn

Ở vòng thi đầu tiên này, Riana gây chú ý ngay từ những bước chân ra sân khấu, đầy kỳ quặc, đầu giật giật và không nói chuyện với ai. Cô lần lượt chơi những trò ảo thuật nhỏ lẻ như việc điều khiển chiếc chìa khóa kim loại, đoán lá bài, và đỉnh điểm là chụp hình cho giám khảo Anggun cùng với một... "hồn ma". Tiết mục này hiện đang được gần 11 triệu lượt xem trên YouTube.

Đây là 4 đoạn clip kinh dị, rùng rợn giúp Cô nàng ma ám chiến thắng Asias Got Talent! - Ảnh 2.

Những trò ảo thuật khá đơn giản nhưng hiệu quả

Vòng Bán kết

Ở vòng thứ 2, cô nàng lắm chiêu Riana đã mời thêm một người bạn nữa của mình đến để chơi với giám khảo Anggun. Những trò ảo thuật lần này khá đơn giản, chủ yếu là không khí u ám, những hành động đập phá đồ đạc, và sự xuất hiện bất ngờ của một Riana khác đã khiến cả khán phòng hét lên vì sợ hãi. Tiết mục thu về hơn 17 triệu lượt xem trên YouTube.

Đây là 4 đoạn clip kinh dị, rùng rợn giúp Cô nàng ma ám chiến thắng Asias Got Talent! - Ảnh 4.

Vòng Chung kết

Mở màn tiết mục Chung kết, không vòng vo nhiều, Riana chạy thẳng xuống chỗ Anggun (lại là nữ giám khảo đáng thương), chìa tay ra in lên một ký hiệu kỳ lạ. Sau đó, cô nàng kêu gọi cả binh đoàn xác sống tràn ra sân khấu chỉ từ một chiếc hộp rỗng. 

Đoạn kết kịch tính chốt hạ bằng màn biến mất của Riana trong hộp nhưng lại xuất hiện ngay sau lưng, nắm lấy tay Anggun, khiến nữ giám khảo "hồn bay phách lạc".

Đây là 4 đoạn clip kinh dị, rùng rợn giúp Cô nàng ma ám chiến thắng Asias Got Talent! - Ảnh 6.

Đây là 4 đoạn clip kinh dị, rùng rợn giúp Cô nàng ma ám chiến thắng Asias Got Talent! - Ảnh 7.

Đêm trao giải

Tha cho nữ giám khảo Anggun, trong đêm trình diễn cuối cùng, The Sacred Riana đã chọn nam giám khảo điển trai Jay Park để hỗ trợ mình. Ngoài ra, cô cũng mời ngẫu nhiên nhiều khán giả ở phía dưới lên ngồi trên một bàn cầu cơ, sau đó điều khiển chiếc bàn này di chuyển, kéo theo các khách mời. 

Cuối tiết mục, Riana hỏi điều Jay Park sợ nhất là gì, nam ca sĩ trả lời là "Bất hạnh" (Unhappiness), ngay lập tức Riana lật mặt sau của tấm bảng cầu cơ lên và mọi người đều nhìn thấy chữ "Unhappiness" được viết sẵn ở đó.

Đây là 4 đoạn clip kinh dị, rùng rợn giúp Cô nàng ma ám chiến thắng Asias Got Talent! - Ảnh 9.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại