Đây chính là quán "cà phê Hoàng tử William" hot nhất hôm nay!

Tuk Tuk |

Trong lúc du ngoạn ở phố cổ nhân chuyến công du 2 ngày sang Việt Nam bắt đầu từ hôm nay, Hoàng tử William đã có ghé vào một quán cafe trên phố Thuốc Bắc. Và dân tình đang dự đoán rằng quán cafe này sẽ đổi tên thành "cafe Hoàng tử" sau lần ghé thăm này...

Hôm nay, 16/11 cũng chính là ngày mà Hoàng tử William bắt đầu chuyến công du 2 ngày sang Việt Nam. Chuyến viếng thăm này của Hoàng tử đã rất được truyền thông cũng như dân tình chờ đón. 

Cũng trong ngày đầu tiên có mặt tại Việt Nam, trong lúc du ngoạn ở phố cổ Hà Nội, Hoàng tử có ghé vào một quán cafe vỉa hè nằm trên đường Thuốc Bắc. Được biết đây là Aha Cafe - một cửa hàng nằm trong chuỗi cafe vỉa hè vô cùng nổi tiếng ở Hà Nội!

Đây chính là quán cà phê Hoàng tử William hot nhất hôm nay! - Ảnh 1.

Phía trong quán cafe trên đường Thuốc Bắc mà Hoàng tử William ghé vào hôm nay. (Ảnh: Mắt Híp)

Còn nhớ trong chuyến thăm Việt Nam cách đây vài tháng của Tổng thống Obama, sau khi ngài Tổng thống dùng bữa tối với món bún chả cùng người bạn của mình ở một cửa hàng bún chả nổi tiếng tại Hàng Than - ngay lập tức nơi này đã được mọi người gọi là "bún chả Obama" và liên tục đông nghịt khách những ngày sau đó. 

Thế nên không ít người cũng đang tò mò không biết, liệu quán cafe trên đường Thuốc Bắc được Hoàng tử William ghé vào có sẽ được đổi tên thành "Cà phê Hoàng tử" hay không đây!

Điểm ấn tượng nhất ở cửa hàng, cũng như chuỗi cà phê vỉa hè này nói chung là không gian rất thoáng và gần gũi. 

Tuy thiết kế đơn giản, không cầu kỳ với những chiếc bàn ghế con bày biện ghọn ghẽ trên vỉa hè thôi, nhưng có lẽ cũng nhờ thế mà những ai từng ngồi cafe ở đây đều cảm thấy rất thoải mái.

Đây chính là quán cà phê Hoàng tử William hot nhất hôm nay! - Ảnh 2.

Ảnh: Nguyễn Phương Vy

Ngồi trên vỉa hè, nhâm nhi ly cà phê vừa miệng rồi ngắm nghía phố phường, tận hưởng một không gian đậm chất Hà Nội; hoặc chém gió, chuỵện trò với bạn bè thì đúng là hết nấc! Chắc chắn là sau lần ghé thăm này của Hoàng tử William, hàng cafe này sẽ rất hot cho xem!

Đây chính là quán cà phê Hoàng tử William hot nhất hôm nay! - Ảnh 3.

@Mắt Híp

Đây chính là quán cà phê Hoàng tử William hot nhất hôm nay! - Ảnh 4.

Ảnh: Linh Phạm

Đây chính là quán cà phê Hoàng tử William hot nhất hôm nay! - Ảnh 5.

@dinhhongdang

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại