Đậu xe ở bãi có thu phí, 4 tiếng sau người đàn ông hoảng hốt với kết quả

Thanh Hương |

Người đàn ông cho biết đây là hành động cố ý phá hoại vì chiếc ô tô đậu bên cạnh cũng chịu tình cảnh tương tự.

Mới đây, một người đàn ông làm nghề sáng tạo nội dung ở Malaysia đã có một trải nghiệm không lấy gì làm dễ chịu khi chứng kiến xế yêu của mình bị đập phá nghiêm trọng tại bãi đậu xe có thu phí. 

Đậu xe ở bãi có thu phí, 4 tiếng sau người đàn ông hoảng hốt với kết quả - Ảnh 1.

Anh Aereon Wong đậu xe tại một bãi đỗ xe có thu phí.

Theo thông tin được đăng tải trên tờ World Of Buzz, anh Aereon Wong đã vô cùng sốc trước sự việc này và đã lên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện của mình.

Theo đó, anh Wong cho biết vào khoảng 7 giờ tối ngày 29/8 vừa qua, anh đã đem gửi chiếc ô tô màu đỏ của mình tại một bãi đậu xe ngoài trời có thu phí ở Cheras tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia. Anh đã mất 5 Ringgit (tương đương khoảng 25.000 VNĐ) cho việc gửi xe.

Đậu xe ở bãi có thu phí, 4 tiếng sau người đàn ông hoảng hốt với kết quả - Ảnh 2.

Nhưng ô tô của anh đã bị phá hoại nghiêm trọng.

Tuy nhiên, khoảng 4 tiếng sau khi quay lại đây, anh Wong đã vô cùng sững sờ khi phát hiện ra tình trạng thảm hại của chiếc xe: Kính chắn gió phía trước đã bị đập vỡ, gương xe bên trái và tay nắm cửa cũng bị phá hỏng. Anh Wong biết việc này không phải là một tai nạn vì chiếc xe đậu bên cạnh cũng chịu chung số phận.

"Tôi đã đỗ xe ở gần lối ra vào cạnh căn phòng của bảo vệ rồi đấy. Có vẻ như thủ phạm đã dùng một chiếc ghế gỗ để đập phá", anh Wong bức xúc cho biết.

Vẫn may là động cơ của chiếc ô tô không bị hư hại gì. Ngay lập tức, anh Wong đã thông báo cho gia đình và công ty bảo hiểm ô tô về vấn đề này, sau đó đi báo cảnh sát. 

Đậu xe ở bãi có thu phí, 4 tiếng sau người đàn ông hoảng hốt với kết quả - Ảnh 3.

Chiếc ô tô vàng đậu bên cạnh cũng bị phá hoại.

Sau khi đưa xe đến kiểm tra tại đồn cảnh sát Setapak vào ngày hôm sau, anh Wong cho biết hãng Honda đã gửi anh báo giá chi phí sửa xe là 13.304 Ringgit, tương đương khoảng 68 triệu VNĐ. 

Tuy nhiên, may mắn là chi phí trên sẽ được bên bảo hiểm thanh toán, anh Wong cần chờ từ 3 đến 4 tuần để có thể nhận được tiền bồi thường.   

Anh Wong cho biết anh chia sẻ đoạn clip lên MXH với hy vọng sẽ có người vô tình chứng kiến vụ việc xảy ra và có thể cung cấp các thông tin cần thiết cho cảnh sát, giúp anh tìm ra thủ phạm phá hoại tài sản.  

Nguồn: World Of Buzz

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại