Đầu năm, Hoàng Mập đã lừa vợ "một cú đau": Bà Dung mà biết, chắc tôi chết!

Nguyễn Hương |

Hoàng Mập bảo: "Chắc tôi chỉ lừa được bà ấy một lần thôi. Báo đăng xong, thế nào anh em trong đoàn phim cũng cho bà ấy coi. Họ ưa chọc ghẹo lắm. Chắc tôi chết với bà ấy".

Những ai biết vợ Hoàng Mập đều biết, chị luôn trốn chụp hình. Kiếm được bức ảnh có vợ Hoàng Mập là một điều cực kỳ khó. Nổi tiếng như Hoàng Mập, nhãn hàng mời vợ chồng anh quảng cáo không hề ít nhưng chỉ vì bã xã anh không chịu chụp hình mà đều phải bỏ lỡ.

Cho tới dịp Tết Tân Sửu 2021, vì dịch covid tái bùng phát mà cả nhà anh đều tự nguyện không ra đường. Không ngờ, đây lại là cơ hội để ba cha con danh hài Hoàng Mập lên kế hoạch "dụ dỗ, lừa" người phụ nữ quyền lực nhất hãng phim Hoàng Thần Tài cũng là bà xã danh hài "lên sóng".

Đầu năm, Hoàng Mập đã lừa vợ một cú đau: Bà Dung mà biết, chắc tôi chết! - Ảnh 1.

Hoàng Mập cùng vợ và hai cô con gái.

Hoàng Mập kể: "Tôi và hai đứa con dụ bà Dung mặc áo dài, áo bà ba chụp hình Tết. Lúc đầu bà Dung không chịu. Tôi mới nói: "Em chụp ảnh đi, anh không đăng facebook đâu. Mai mốt, mấy đứa cháu ngoại hỏi, bà ngoại đâu, không lẽ anh bảo "bà ngoại chết lâu rồi", còn bà này là bà giúp việc, bà vú nuôi mẹ con thôi".

Tôi phải nói thế, bà Dung nghe tức mới chịu chụp nhưng với điều kiện là không được kêu nhiếp ảnh tới nhà, mà chỉ gia đình lấy điện thoại tự chụp với nhau".

Đầu năm, Hoàng Mập đã lừa vợ một cú đau: Bà Dung mà biết, chắc tôi chết! - Ảnh 2.

Sau khi có loạt ảnh này, Hoàng Mập đã lựa một tấm ưng ý nhất đăng lên facebook làm ảnh đại diện. Dĩ nhiên, vì bà xã anh không chơi facebook nên anh mới dám làm liều như thế. "Vợ tôi không chơi facebook, tôi mới lén đăng một tấm. Bà ấy mà biết là thế nào cũng đòi gỡ", Hoàng Mập chia sẻ.

Hoàng Mập bảo: "Chắc tôi chỉ "lừa" được bà ấy một lần thôi. Báo đăng xong, thế nào anh em trong đoàn phim cũng cho bà ấy coi. Họ ưa chọc ghẹo lắm. Chắc tôi chết với bà ấy".

Một số hình ảnh, thông tin về người vợ quyền lực của Hoàng Mập:

Đầu năm, Hoàng Mập đã lừa vợ một cú đau: Bà Dung mà biết, chắc tôi chết! - Ảnh 3.

Dòng họ bên nội của vợ Hoàng Mập là đại gia "khét tiếng" ở tỉnh mà chỉ cần nói tên, ai ai cũng biết. Họ đi xe mấy trăm ngàn đô, nhà ở mấy chục tỉ nhưng vợ chồng Hoàng Mập từ cái thời khó khăn nhất cũng không ngửa tay xin một đồng.

Đầu năm, Hoàng Mập đã lừa vợ một cú đau: Bà Dung mà biết, chắc tôi chết! - Ảnh 4.

Hồi Hoàng Mập mới ra trường, chưa có nhiều việc, đồng tiền kiếm được ít ỏi phải đi làm thuê làm mướn ở chợ Tân Bình, còn vợ anh thì xách giỏ đi làm móng dạo nhưng cả dòng họ không ai hay.

Đầu năm, Hoàng Mập đã lừa vợ một cú đau: Bà Dung mà biết, chắc tôi chết! - Ảnh 5.

Sau 2,3 năm sống chung trên Sài Gòn, tích cóp được ít tiền, hai vợ chồng mới về quê xin gia đình làm đám cưới.

Đầu năm, Hoàng Mập đã lừa vợ một cú đau: Bà Dung mà biết, chắc tôi chết! - Ảnh 6.

Từ hai bàn tay trắng, vợ chồng Hoàng Mập lầm lũi làm ăn, tích cóp ngày này qua tháng nọ. Thời tấu hài hưng thịnh, mỗi đêm Hoàng Mập kiếm vài chỉ vàng là chuyện bình thường.

Đầu năm, Hoàng Mập đã lừa vợ một cú đau: Bà Dung mà biết, chắc tôi chết! - Ảnh 7.

Hoàng Mập không bài bạc, không cá độ đá banh, cũng không nghiện cà phê, thuốc lá, làm được bao nhiêu anh đem hết về cho vợ giữ.

Đầu năm, Hoàng Mập đã lừa vợ một cú đau: Bà Dung mà biết, chắc tôi chết! - Ảnh 8.

Trong nhà, vợ Hoàng Mập tay hòm chìa khóa. Chị không đua đòi, ăn diện, chỉ biết lo cho chồng con, liệu cơm gắp mắm, thu vén trong ngoài nên số tiền đó giúp cuộc sống gia đình anh ổn định bền vững. Bởi thế, vợ chồng anh mới mua được đất, cất được vài căn nhà.

Đầu năm, Hoàng Mập đã lừa vợ một cú đau: Bà Dung mà biết, chắc tôi chết! - Ảnh 9.

"Bà Dung là người mà trong nhà dù có 100.000 đồng hay 100 triệu, 100 tỉ thì vẫn sống y chang nhau. Hôm nay được 1 tỉ mà ngày mai mất chục tỉ, mặt bà Dung vẫn tỉnh bơ, sống bình thường", Hoàng Mập kể như thế về vợ mình.

Đầu năm, Hoàng Mập đã lừa vợ một cú đau: Bà Dung mà biết, chắc tôi chết! - Ảnh 10.

Ai đã từng gặp vợ Hoàng Mập đều thấy, đó là người phụ nữ cực kỳ giản dị, người phụ nữ của nội trợ, của gia đình. Những bà chủ đoàn phim, khi ra hiện trường, họ đi xe hơi, mặc đầm, che dù như bà hoàng nhưng vợ Hoàng Mập thì khác.

Đầu năm, Hoàng Mập đã lừa vợ một cú đau: Bà Dung mà biết, chắc tôi chết! - Ảnh 11.

Nhiều người tưởng chị là nhân viên hiện trường, là phục vụ cơm nước, vệ sinh trong đoàn. Có lần, diễn viên không để ý, quăng đồ cho chị bảo "ủi dùm" vì tưởng chị làm phục trang.

Đầu năm, Hoàng Mập đã lừa vợ một cú đau: Bà Dung mà biết, chắc tôi chết! - Ảnh 12.

Một số người bạn tới nhà đưa con đi cùng. Con của họ gặp vợ Hoàng Mập lúi húi cơm nước, dọn dẹp trong bếp, tưởng người giúp việc nên hỏi "cô làm ở nhà này bao nhiêu năm rồi"? Nhưng vợ Hoàng Mập chưa bao giờ để bụng mấy chuyện đó.

Đầu năm, Hoàng Mập đã lừa vợ một cú đau: Bà Dung mà biết, chắc tôi chết! - Ảnh 13.

Hoàng Mập bảo, không biết vợ người ta thế nào, riêng anh, vợ anh nói gì anh cũng thấy đúng hết. Nếu có bị ai đó nói sợ vợ, Hoàng Mập cũng hỉ hả cười gật đầu. Bởi hơn ai hết, đó là người phụ nữ đã hy sinh tất cả vì cha con anh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại