Đặt camera giám sát căn hộ lúc đi vắng, cô gái phát hiện hành động biến thái của chủ nhà

Đinh Kim |

Cô gái lắp camera giám sát vì phải đi vắng vài ngày, không ngờ lại quay được hành động biến thái của chủ nhà.

Tyisha Macleod là một cô gái đến từ Canada. Cô thuê một căn hộ để sống một mình. Thời gian trước, Tyisha có việc phải rời khỏi nhà vài ngày. Trước khi rời đi, cô đã lắp đặt camera giám sát tại một số khu vực trong nhà.

Tyisha vốn chỉ muốn đảm bảo an toàn, đề phòng trộm cắp, chẳng ngờ lại vô tình phát giác hành động biến thái của chủ nhà. Quá tức giận và phẫn nộ, cô đã chia sẻ đoạn video ghi lại hành động của ông ta lên TikTok.

Đặt camera giám sát căn hộ lúc đi vắng, cô gái phát hiện hành động biến thái của chủ nhà - Ảnh 1.
Đặt camera giám sát căn hộ lúc đi vắng, cô gái phát hiện hành động biến thái của chủ nhà - Ảnh 2.

Chủ nhà ngửi gối của cô gái, sau đó giả vờ sắp xếp lại chăn trên giường. Ảnh: TikTok / tyishamacleod

Từ đoạn video được đăng tải, có thể thấy chủ nhà là một người đàn ông trung niên. Ông ta mặc chiếc áo sơ mi màu cam và chiếc quần đùi tối màu. Sau khi đi vào phòng ngủ của Tyisha, người đàn ông nhấc chiếc gối của cô lên và ngửi một lúc lâu. Người đàn ông sau đó đặt chiếc gối xuống giường, giả vờ sắp xếp lại chăn rồi tiếp tục đi xung quanh nhà để kiểm tra.

Đúng lúc đó, bạn thân của Tyisha đến để chăm sóc mèo cưng giúp cô. Chủ nhà phát hiện có người vào nhà thì vội vàng chạy ra khỏi phòng ngủ, lúng túng khi chạm mặt ban thân của Tyisha.

Một đoạn video khác cho thấy bạn thân của Tyisha có vẻ bất ngờ và choáng váng khi thấy chủ nhà chạy ra từ phòng ngủ. Dù vậy, cô bạn thân vẫn lịch sự hỏi: "Xin chào ông. Ông có khỏe không".

Chủ nhà nghe vậy liền đáp lại: "Xin chào, tôi tới đây để cho con mèo ăn".

Đặt camera giám sát căn hộ lúc đi vắng, cô gái phát hiện hành động biến thái của chủ nhà - Ảnh 4.

Chủ nhà lúng túng khi chạm mặt bạn thân của cô gái. Ảnh: TikTok / tyishamacleod

"Bạn của tôi bước vào và bắt gặp ông ta trong nhà. Ông ta nói đang tìm con mèo của tôi và cho nó ăn trong thời gian tôi đi vắng. Tôi không cho phép ông ta vào trong căn hộ của tôi, chứ đừng nói đến việc vào phòng ngủ, ngửi chăn gối của tôi xem chúng có mùi thơm hay không", Tyisha tức giận cho hay.

Sau khi về đến nhà, Tyisha đã mang những đoạn video nói trên đi chất vấn chủ nhà. Tuy nhiên, ông ta vẫn một mực khẳng định bản thân chỉ đang đi tìm con mèo của cô. Không thể chấp nhận lời giải thích đó, Tyisha đã quyết định báo cảnh sát, sau đó chấm dứt hợp đồng thuê nhà và chuyển đi nơi khác.

Đoạn video được Tyisha đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người không khỏi lo sợ trước hành động của chủ nhà, một số khác lại không khỏi bất bình khi biết chuyện.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại