Đặt bánh pizza, mở cửa lấy đồ thì anh shipper lại là cảnh sát, khách hàng run cầm cập cho đến khi biết câu chuyện như phim đằng sau

CHI CHI |

Tiếng bấm chuông của shipper giao đồ ăn đến nhà bao giờ cũng là âm thanh hạnh phúc. Nhưng một khách hàng ở Mỹ vừa có trải nghiệm hú hồn khi anh shipper giao pizza nóng hổi lại là một chú cảnh sát.

Sự việc gần đây được chia sẻ trên trang Facebook chính thức của Sở cảnh sát hạt Murrieta, California đã thu hút sự chú ý của dư luận. Trong ảnh, nhân viên cảnh sát đã trực tiếp giao bánh pizza đến cho người dân, thay vì là một shipper như thông lệ.

Đặt bánh pizza, mở cửa lấy đồ thì anh shipper lại là cảnh sát, khách hàng run cầm cập cho đến khi biết câu chuyện như phim đằng sau - Ảnh 1.

Chú cảnh sát có công việc partime bất đắc dĩ (Ảnh: Facebook)

Tuy nhiên, lý do đằng sau không phải quá hài hước và không phải là chuyện vui với một số người, mà cụ thể ở đây chính là anh shipper hàng “auth”. Chuyện là khi đang làm việc giao hàng như thông thường, nhân vật này đã bị cảnh sát bắt. Anh chàng đưa pizza đang bị truy nã vì tội danh gây rối trật tự gần đây.

Đặt bánh pizza, mở cửa lấy đồ thì anh shipper lại là cảnh sát, khách hàng run cầm cập cho đến khi biết câu chuyện như phim đằng sau - Ảnh 2.

Chẳng mấy khi chúng ta có thể đặt giao đồ ăn trúng một anh shipper đang bị truy nã (Ảnh minh hoạ)

Khi phát hiện ra kẻ bị bắt là một shipper và còn đang trên đường giao đồ cho khách, các nhân viên cảnh sát đã phân công ngay một người nhanh chóng chạy đi giúp shipper hoàn thành nốt nhiệm vụ của mình. Vì rõ ràng ai cũng biết, pizza là món bắt buộc phải ăn lúc còn nóng, không thể chậm trễ.

Bài đăng Facebook của Sở Cảnh sát cho biết: “Tội phạm thì bắt buộc phải bắt ngay lập tức. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ không làm công dân đang đói thất vọng và hoang mang.”

Chú cảnh sát còn từ chối nhận tiền tip - văn hóa quen thuộc ở Mỹ và cho biết: “Nụ cười trên gương mặt công dân chính là món tip tuyệt nhất với chúng tôi”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại