Đạo diễn Lê Minh hội ngộ dàn diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ"

H.H |

Kể từ sau đám cưới hồi đầu tháng 12 năm ngoái và đặc biệt là từ khi chào đón quý tử đầu lòng, đạo diễn Lê Minh rất ít khi tham dự sự kiện.

Đạo diễn Lê Minh hội ngộ dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 1.

Xuất hiện trong một sự kiện sáng qua tại TPHCM, đạo diễn Lê Minh có dịp hội ngộ cùng nhiều người đẹp và đồng nghiệp mà anh từng hợp tác trong các bộ phim do anh thực hiện.

Đạo diễn Lê Minh hội ngộ dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 2.

Họ bây giờ đều là các gương mặt nổi tiếng như Trương Minh Quốc Thái, Trung Dũng, Thuý Ngân, Đoàn Minh Tài, Dương Cẩm Lynh, Hoa hậu Phan Thị Mơ, ca sĩ Nam Cường... 

Đạo diễn Lê Minh hội ngộ dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 3.

Đạo diễn Lê Minh sinh năm 1977. Anh tốt nghiệp khoa diễn viên trường Sân khấu điện ảnh TP.HCM và từng tham gia khá nhiều phim như Hương phù sa, Thời vi tính, Những ngày không có mặt trời... trước khi bén duyên thành đạo diễn.

Đạo diễn Lê Minh hội ngộ dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 4.

Lê Minh cũng đạo diễn hàng loạt bộ phim truyền hình ăn khách như Dốc sương mù, Lạc mất linh hồn, Bí mật chôn vùi, Nơi chốn ta quay về, Ảo vọng, Giá của nụ cười, Vực thẳm vô hình, Hận thù hóa giải...

Đạo diễn Lê Minh hội ngộ dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 5.

Anh kết hôn khá muộn ở tuổi 41, vợ là trưởng phòng nhân sự của một công ty bất động sản khá nổi tiếng tại TPHCM. Lê Minh vừa đón con đầu lòng cách đây chưa lâu.

Đạo diễn Lê Minh hội ngộ dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 6.

Dù không quá nổi tiếng nhưng cái tên Lê Minh được nhiều người trong nghề biết đến với cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình. Bằng sự nhiệt huyết, hết lòng với nghề anh đã có nhiều phim để lại ấn tượng lớn trong lòng khán giả.

Đạo diễn Lê Minh hội ngộ dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, dàn diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng gây ấn tượng với quan khách và báo giới tại sự kiện. Cặp diễn viên hot nhất Gạo nếp Gạo tẻ: Trung Dũng - Thúy Ngân đã dành cho nhau những lời có cánh về mối quan hệ ngoài đời.

Đạo diễn Lê Minh hội ngộ dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 8.

Đồng thời tiết lộ, trong phần 2 của Gạo Nếp Gạo Tẻ, cả hai sẽ không còn liên quan đến nhau.

Đạo diễn Lê Minh hội ngộ dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 9.

Trả lời tin đồn hẹn hò, Hoa hậu Phan Thị Mơ và diễn viên – MC Đoàn Minh Tài khẳng định "mối quan hệ của chúng tôi như hai thằng đàn ông với nhau" và là bạn bè tốt.

Đạo diễn Lê Minh hội ngộ dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 10.

"Vợ chồng màn ảnh” Trương Minh Quốc Thái – Dương Cẩm Lynh cũng có dịp hội ngộ tại sự kiện này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại