Danh tính nhóm nhạc nữ khác lạ nhất Việt Nam

Thái An |

Nhóm nhạc mang phong cách tomboy X-Twins đã có cuộc chào sân đầy ấn tượng với sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên “Mystery Girls”.

Sau thời gian ấp ủ, ca sĩ Ngô Thủy Tiên (nghệ sĩ: Kim) – Giải nhất "Hoa học trò Icon" 2010, giải 4 "Ngôi nhà âm nhạc" 2012... đã kết hợp với bạn thân Đặng Kiều Chinh (nghệ danh: Bara) để thành lập nhóm nhạc mang phong cách tomboy đầu tiên của Việt Nam mang tên X-Twins.

Tên nhóm X-Twins là sự kết hợp giữa X – đại diện cho sự bí ẩn và Twins – thể hiện sự ăn ý phối hợp với nhau như 2 chị em song sinh. Với cái tên này, X-Twins mong muốn khán giả sẽ biết đến mình như một cặp chị em song sinh đầy bí ẩn và thú vị trong âm nhạc.

Danh tính nhóm nhạc nữ khác lạ nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Nhóm X-Twins trong buổi biểu diễn, giới thiệu single "Mystery Girls".

Phong cách, hình tượng mà nhóm theo đuổi là tomboy cá tính pha một chút quái dị. Lý giải về lựa chọn này, Kim cho biết: "Thứ nhất, phong cách này hợp với cá tính của cả Kim và Bara.

Thứ hai, hiện tại ở Việt Nam vẫn chưa có nhóm nhạc nữ nào theo đuổi hình tượng này. Thứ ba, dòng nhạc chủ đạo mà nhóm theo đuổi là R&B, EDM, Dance nên phong cách này vô cùng phù hợp".

Để bắt đầu những hoạt động ca hát chuyên nghiệp đầu tiên, X-Twins vừa có buổi biểu diễn, giới thiệu single đầu tay mang tên: "Mystery Girls".

Ca khúc chủ đề là sáng tác mới nhất của Soobin Hoàng Sơn dành cho nhóm. Bên cạnh ca khúc nói về sự quyến rũ của một cô gái bí ẩn, nhóm còn đầu tư thực hiện MV ở Singapore với nhiều cảnh quay mãn nhãn.

Danh tính nhóm nhạc nữ khác lạ nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Ngô Thủy Tiên (ngoài cùng bên phải - pv) tái xuất đầy ấn tượng với hình ảnh mới lạ.

Hiện tại, X-Twins đang tự thân vận động chứ không chịu sự quản lý của bất kì công ty quản lý nào. Tuy nhiên, với sự ủng hộ, đồng viên của nhiều nghệ sĩ trong nghề, X-Twins hi vọng sẽ nhận được nhiều tình cảm của công chúng trong thời gian tới.

Danh tính nhóm nhạc nữ khác lạ nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Danh tính nhóm nhạc nữ khác lạ nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Không chỉ sở hữu lợi thế ngoại hình, giọng hát, X-Twins còn là nhóm nhạc sở hữu khả năng vũ đạo, trình diễn điêu luyện.

Danh tính nhóm nhạc nữ khác lạ nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Với nhiều yếu tố tiềm năng, X-Twins được dự đoán là một nhân tố thú vị của làng giải trí trong thời gian tới.

Danh tính nhóm nhạc nữ khác lạ nhất Việt Nam - Ảnh 6.

Trong buổi biểu diễn giới thiệu dự án mở màn, X-Twins nhận được nhiều lời chúc mừng từ các đàn anh thân thiết như: Quang Hà, Đinh Ứng Phi Trường.

Danh tính nhóm nhạc nữ khác lạ nhất Việt Nam - Ảnh 7.

Phạm Hồng Phước nhí nhố bên 2 cô gái cá tính nhóm X-Twins.

Danh tính nhóm nhạc nữ khác lạ nhất Việt Nam - Ảnh 8.

Đông đảo hot girl tại TP.HCM cũng có mặt để ủng hộ X-Twins.

MV "Mystery Girls" của X-Twins.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại