Đang tắm thì nghe giọng nói quen quen, cô gái không ngờ nó phát ra từ camera quay lén của ông lão chủ trọ

ĐẠT LÊ |

Camera quay lén đã ở đó từ bao giờ? Và ai lại gắn nó trong phòng tắm nữ? Hàng loạt câu hỏi đã khiến cô gái đi thuê trọ không khỏi giật mình hoang mang.

"Ồ, kết nối thành công rồi", đang tắm thì cô gái họ Liễu thuê trọ ở huyện La Giang, thành phố Đức Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc bỗng nghe thấy giọng nói quen thuộc và rất gần mình.

Liễu nhìn xung quanh chẳng có ai, nhưng vì thường xem các show truyền hình thực tế, cô gái nhanh chóng phát hiện ra điều lạ thường từ bóng đèn LED. 

Hóa ra công dụng của nó không phải để chiếu sáng mà để che giấu một hành vi rất đen tối, đó là ẩn chứa camera siêu nhỏ dùng để quay lén.

Đang tắm thì nghe giọng nói quen quen, cô gái không ngờ nó phát ra từ camera quay lén của ông lão chủ trọ - Ảnh 1.

Nơi cô Liễu phát hiện tiếng nói bất thường. (Ảnh: Sohu)

Liễu đã báo sự việc cho công an địa phương và ngay lập tức, ông chủ nhà trọ họ Vương, 60 tuổi, bị thẩm vấn. Ban đầu, ông cụ có ý định chối cãi nhưng trước tang chứng vật chứng rành rành, Vương đành phải thú nhận. 

Ông cho biết khi nhà trọ xây xong vào đầu năm 2018, camera quay lén cũng được lắp đặt khắp phòng ngủ và phòng tắm nữ.

Từ đó đến nay khoảng 1 năm, đã có 3 khách nữ thuê trọ nhưng chẳng ai nghi ngờ và phát hiện ra hành vi biến thái của chủ nhà trọ. 

Thậm chí nếu ông Vương không sơ suất hô lên "kết nối thành công rồi" thì cô Liễu cũng không tài nào biết được.

Vương sau đó khai với cảnh sát rằng "muốn nhìn các cô gái thuê trọ tắm như một thú vui hàng ngày". 

Tính đến thời điểm bị phát hiện vào đầu năm 2019, ông cụ 60 tuổi đã lưu trữ hơn 300 tấm ảnh, 30 video cảnh tắm giặt với dung lượng lên tới 10 GB. Camera quay lén được kết nối trực tiếp đến điện thoại di động của Vương.

Đang tắm thì nghe giọng nói quen quen, cô gái không ngờ nó phát ra từ camera quay lén của ông lão chủ trọ - Ảnh 2.

Đang tắm thì nghe giọng nói quen quen, cô gái không ngờ nó phát ra từ camera quay lén của ông lão chủ trọ - Ảnh 3.

Bên trong đèn LED là camera siêu nhỏ của ông chủ trọ (Ảnh: Sohu)

Tuy nhiên, do cảnh sát không tìm thấy những hình ảnh nhạy cảm nói trên bị phát tán trên mạng nên người đàn ông chỉ bị tạm giam 8 ngày vì tội xâm phạm quyền riêng tư.

Sự việc khiến mạng xã hội Weibo không khỏi bất bình, cho rằng mức án dành cho chủ trọ là quá nhẹ nhàng. Nếu ông ta phát tán hình ảnh quay lén được thì sẽ gây tác hại lớn đến những khách nữ thuê trọ.

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng cảnh báo nhau rằng trong thời buổi các thiết bị quay lén ngày càng tinh vi như hiện nay, khi đến chỗ ở mới hãy kiểm tra kĩ càng gương, ổ cắm, các phụ kiện gắn trên tường... 

Đó là những nơi dễ ngụy trang camera siêu nhỏ. Bên cạnh đó, nếu xung quanh có gắn camera hồng ngoại, bạn hãy tắt đèn và dùng camera điện thoại quét qua một lượt để khiến những thiết bị này "hiện nguyên hình" ngay lập tức.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại