Đang sống yên lành, người đàn ông bất ngờ dùng dao “triệt giống”, hóa ra sự thật đằng sau khiến ai cũng bất ngờ

JIA YOU |

Mặc dù sự việc đã xảy ra hơn 3 năm, nhưng gần đây cư dân mạng đã chia sẻ lại thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người.

Tháng 2/2016, khoa cấp cứu bệnh viện Tuyền Châu, Phúc Kiến đã nhận một ca cấp cứu nghiêm trọng khi một người đàn ông tên Dũng (tên được thay đổi), 36 tuổi, đã tự lấy dao chặt đứt “của quý” của mình. 

Bác sĩ Hoàng Chí Hồng, người trực tiếp tiếp nhận ca hôm ấy đã nhanh chóng cứu người đàn ông kia.

Đang sống yên lành, người đàn ông bất ngờ dùng dao “triệt giống”, hóa ra sự thật đằng sau khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Chia sẻ về việc này, bác sĩ Hoàng nói rằng anh đã bị sốc khi nhìn thấy cảnh tượng ấy. Được biết, phần bị cắt gần 3cm và tổn thương khá nghiêm trọng.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật kéo dài hơn 4 giờ đồng hồ và cuối cùng đã thành công tốt đẹp.

Anh Dũng có một vợ và 2 con gái 3 tuổi và 13 tuổi. Gia đình của Dũng cho biết, anh không thường hay uống rượu. 

Nhưng tối hôm đó lại uống rất nhiều và xảy ra tình trạng như trên. Vợ anh cho biết, anh Dũng vốn hiền lành, không có biểu hiện gì kỳ lạ, không biết tại sao lại có hành động này.

Đang sống yên lành, người đàn ông bất ngờ dùng dao “triệt giống”, hóa ra sự thật đằng sau khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Câu chuyện về anh Dũng được cư dân mạng chia sẻ lại trong những ngày gần đây.

Sau khi đã qua giai đoạn nguy hiểm, anh Dũng mới thú nhận mọi chuyện. Hóa ra trong suốt thời gian qua anh đã sống trong đau khổ. 

Vì anh ở vùng quê nghèo còn khá phong kiến, vợ anh lại không sinh được con trai, nên thường bị hàng xóm chế giễu, bạn bè cười nhạo. Anh không dám cho vợ biết vì sợ vợ buồn, nên một mình chịu đựng đau khổ.

Tối hôm đó, anh Dũng ở nhà uống rượu, càng uống anh càng cảm thấy chán nản và đã cầm dao tự cắt “của quý” của mình. Lúc này, người nhà may mắn phát hiện nên đã đưa anh đến bệnh viện cấp cứu.

Câu chuyện của anh Dũng đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Đa số nhiều người bình luận và cho rằng mọi người nên thay đổi tư tưởng, đừng có cổ hủ và lạc hậu như thế. 

Trên thực tế, việc sinh con trai hay gái bố mẹ không thể lựa chọn được. Thật không công bằng khi trẻ con bị phân biệt đối xử chỉ vì giới tính của chúng. Trong xã hội hiện đại, nên đối xử với cả nam và nữ như nhau.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại