Đang quay TikTok vui vẻ, thiếu nữ không ngờ đó là giây phút cuối cùng của cuộc đời, video kinh hoàng để lại bí ẩn khó giải đáp

CHI CHI |

Video TikTok nhảy theo điệu nhạc vốn vui vẻ đáng tiếc cũng lại là bằng chứng ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng của nạn nhân xấu số.

Kalecia Williams, một thiếu nữ 16 tuổi đã bị sát hại tại phòng khách sạn khi đang lưu trú tại khách sạn Hyatt Regency, Atlanta vào lúc nửa đêm ngày 26/12/2020. Vụ việc đang trong quá trình điều tra và chưa thể kết luận ai là thủ phạm.

Mới đây, video TikTok cuối cùng do Kalecia tự quay đã được lan truyền, hé lộ hình ảnh cuối cùng của nạn nhân trước khi qua đời.

Trong video, cô gái đang nhảy vui vẻ theo điệu nhạc thì đột nhiên giật mình, nhìn sang phía ngoài cửa phòng như thể có ai đó đã bất ngờ đi vào. Video kết thúc khi Kalecia di chuyển đến che lấp camera.

Đang quay TikTok vui vẻ, thiếu nữ không ngờ đó là giây phút cuối cùng của cuộc đời, video kinh hoàng để lại bí ẩn khó giải đáp - Ảnh 1.
Đang quay TikTok vui vẻ, thiếu nữ không ngờ đó là giây phút cuối cùng của cuộc đời, video kinh hoàng để lại bí ẩn khó giải đáp - Ảnh 2.

Không ai ngờ hình ảnh nhảy vui vẻ này lại là giờ phút cuối cùng của cô gái trẻ

Mẹ của nạn nhân - April Smith trả lời báo chí cho biết video cuối cùng của con gái được quay vào lúc 12:02 đêm hôm xảy ra vụ việc. Theo báo cáo đã công bố, Kalecia tử vong vào lúc 12:23. Trong khoảng thời gian hơn 20 phút, điều gì đã xảy ra với nạn nhân vẫn là ẩn số.

Cảnh sát hiện đã bắt giữ một nghi phạm nam, cũng 16 tuổi với tội danh tình nghi bao gồm giết người, tấn công bạo lực và sở hữu súng khi chưa đủ tuổi. Vì chưa đủ tuổi vị thành niên nên tên của nghi phạm không được tiết lộ. Điều tra ban đầu cho biết cô gái đã có mâu thuẫn gay gắt với một người bạn của mình và có thể người này đã dùng súng ra tay trong cơn nóng giận.

Nhưng gia đình của nạn nhân cho rằng vụ việc không chỉ đơn giản như vậy. Họ tin rằng còn có người khác liên quan đến tội ác và cái chết của cô gái tuổi teen không đúng như những gì cảnh sát đưa ra.

Gia đình đã vô cùng hoang mang và nghi ngờ khi một khách lưu trú trong khách sạn cùng thời điểm đã gọi điện cho gia đình để kể về những gì cô chứng kiến đêm hôm đó. Nhân chứng cho biết cô nghe thấy tiếng hét thất thanh nên đi ra ngoài xem. Từ thang máy, một nhóm người trẻ 2 nam, 1 nữ đang kéo lê một cô gái - chính là nạn nhân. Nhóm người này nói với nhân chứng rằng cô gái đó vừa bị bắn. Nhân chứng còn quay lại video cảnh nhân viên cấp cứu đến sơ cứu cho nạn nhân sau đó.

Nhóm bạn của Kalecia khai với cảnh sát rằng sau khi phát hiện bạn mình người đầy máu nằm trong phòng thì mọi người đã cùng nhau đưa ra ngoài tìm sự trợ giúp. Nhưng trong video nhân chứng quay lại, trên người và xung quanh nạn nhân không thấy máu. Vậy nên khó có chuyện Kalecia đã bị bắn, gia đình cho rằng nạn nhân đã mất theo cách khác và có thể nhóm bạn của Kalecia đã nói dối.

Thêm vào đó, gia đình cũng đặt ra câu hỏi cô gái đã nhìn thấy ai hay điều gì mà lại có biểu hiện bất ngờ trong video TikTok cuối cùng. Nếu người vào phòng là bạn bè của nạn nhân thì thông thường sẽ không cần giật mình như vậy. Tuy nhiên, không biết vì sao cảnh sát lại chưa điều tra những lỗ hổng lớn này.

Đang quay TikTok vui vẻ, thiếu nữ không ngờ đó là giây phút cuối cùng của cuộc đời, video kinh hoàng để lại bí ẩn khó giải đáp - Ảnh 4.

Gia đình nạn nhân không tin tưởng kết luận ban đầu của cảnh sát và đang đấu tranh đòi điều tra quyết liệt hơn

Trước tình tiết khó hiểu và còn nhiều uẩn khúc, ngày 27/1 vừa rồi, hơn 20 người thân, bạn bè của Kalecia đã tham gia biểu tình trước cơ quan cảnh sát địa phương để đòi đẩy mạnh điều tra, truy tìm thủ phạm đòi lại công bằng cho Kalecia Williams.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại