Đang ngồi lướt TikTok, cậu bé bỗng trở thành anh hùng cứu mạng người nhờ một phản ứng siêu nhanh nhạy

CHI CHI |

Cậu bé 13 tuổi đã cứu giúp được một người xa lạ trên mạng nhờ phản ứng nhanh nhạy và cẩn thận của mình.

Vào cuối tháng 3 vừa qua, Trent Jarrett (12 tuổi) - một TikToker tại Mỹ đã thoát chết ngoạn mục ngay khi đang trên sóng livestream. Người ân nhân cứu giúp Jarrett không ai khác chính là một người đang xem video của cậu - Caden Cotnoir (13 tuổi).

Lúc sự việc xảy ra, Trent Jarrett đang lái chiếc xe địa hình 4 bánh của mình và livestream trên nền tảng TikTok. Nhưng đang đi thì cậu gặp tai nạn khi chiếc xe đột ngột mất lái rơi xuống vực. Jarrett bị mắc kẹt dưới vực trong tình cảnh bị chiếc xe nặng đè lên người. Cậu bé biết chiếc địa hình đã hỏng hóc sau va chạm có thể bốc nổ sau vài phút nhưng không thể tìm cách thoát ra được. Chiếc điện thoại thì đã bị văng xa khỏi tầm với của Jarrett.

Đang ngồi lướt TikTok, cậu bé bỗng trở thành anh hùng cứu mạng người nhờ một phản ứng siêu nhanh nhạy - Ảnh 1.

Cậu bé 12 tuổi đang lái xe địa hình đi chơi trong rừng thì gặp tai nạn

"Khi đang theo dõi livestream thì bỗng nhiên em thấy màn hình tối đen, có ánh sáng vụt qua và có cả tiếng hét nhỏ" - Cotnoir kể lại.

Nhiều người xem chỉ coi đây là dấu hiệu của đứt kết nối mạng và thoát ra, nhưng riêng Cotnoir - một người xem vô tình thấy livestream của Jarrrett khi lướt TikTok đã tiếp tục theo dõi và cố gắng lắng nghe kỹ. Sau đó, cậu thực sự nghe thấy được Jarrett đọc một dãy số. Cotnoir cố gắng thử bấm điện thoại theo dãy số nhiều lần. Khi điện thoại được kết nối, cậu bé phát hiện đây là số của ông bà Jarrett và TikToker này thật sự đang trong cảnh nguy hiểm, cần trợ giúp.

Sau khi được báo tin, ông bà Jarrett đã nhanh chóng gọi bố mẹ cậu cùng đội cứu hộ. Cậu bé được giải cứu ngay lập tức và may mắn chỉ bị thương ngoài da không nghiêm trọng.

"Lúc đó em chỉ biết hét to số điện thoại của nhà ông bà vì đây là số duy nhất em nhớ đầy đủ khi đang rất sợ hãi. Em vô cùng biết ơn Cotnoir vì đã hiểu tín hiệu kêu cứu của em. Nếu không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa" - TikToker vừa may mắn thoát chết chia sẻ.

Cotnoir đã cứu sống được một người cậu bé chưa bao giờ gặp mặt là lúc đó đang ở cách xa hơn 1000 km. Trent Jarrett sống ở bang West Virginia, còn Caden Cotnoir thì ở bang New Hampshire. Nhưng nhờ sự nhanh nhạy và chu đáo của mình, cậu bé 13 tuổi đã gián tiếp cứu được một mạng người xa lạ trên mạng. Vào ngày 5/4 vừa rồi, hai cậu bé cuối cùng cũng có thể "gặp nhau" lần đầu tiên qua Zoom.

Đang ngồi lướt TikTok, cậu bé bỗng trở thành anh hùng cứu mạng người nhờ một phản ứng siêu nhanh nhạy - Ảnh 2.

Hai cậu bé đã gặp nhau qua Zoom và bày tỏ mong muốn trở thành bạn

Sau khi được truyền thông đưa tin, câu chuyện may mắn đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Cậu bé Cotnoir được khen ngợi hết lời vì sự nhanh trí và tốt bụng của mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại