Đang làm việc người mẹ nhận được dòng tin nhắn, nội dung bên trong khiến bà chết đứng

Trần Hải Hà |

Bà mẹ vẫn đi làm như mọi ngày, nhưng chỉ khi đọc được câu hỏi người bên kia nhắn gửi, bà mới được biết chuyện tồi tệ gì đã xảy ra với gia đình mình.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Vào ngày 1/11 năm ngoái, dịch vụ cấp cứu đã nhận được cuộc gọi đến căn hộ ở thị trấn West Cliff thuộc thành phố Preston, Anh sau khi 2 người bạn của Robert Lee Wareing phát hiện anh đã chết.

Theo nguồn tin, Wareing, 23 tuổi đã uống rượu với 2 chàng trai khác và rồi họ cùng qua đêm tại 1 căn hộ. Sáng hôm sau, họ đánh thức Wareing nhưng không thấy anh phản ứng, sau đó họ phát hiện Wareing đã chết trong lúc ngủ.

Đang làm việc người mẹ nhận được dòng tin nhắn, nội dung bên trong khiến bà chết đứng - Ảnh 1.

1 trong những căn hộ ở thị trấn West Cliff, thành phố Preston nơi Robert Lee Wareing, 23 tuổi qua đời

Toà án Preston Coroner (thuộc thành phố Preston, Anh) cho biết Wareing dùng ma tuý gồm cả cocain và heroin (những loại ma túy gây nghiện nhất) và cũng "say khướt" vì đã uống rượu. Vừa dùng ma tuý lại dung nạp rượu vào cơ thể khiến hệ thống hô hấp của Wareing ngừng hoạt động.

Đang làm việc người mẹ nhận được dòng tin nhắn, nội dung bên trong khiến bà chết đứng - Ảnh 2.

Sử dụng cả ma tuý và rượu, Watering đã ra đi mãi mãi (Ảnh minh hoạ)

Sở Cảnh sát thành phố Preston đã tham gia điều tra vụ việc và kết luận Watering tử vong không do tác động của bên thứ ba. Các thám tử đã nói chuyện với 2 chàng trai, Ernie Cottam và Rollo Seagal, họ đều đưa ra lời kể khớp với những gì xảy ra trong đêm hôm đó.

Thám tử DI Wellard của Sở Cảnh sát thành phố Preston đã xin lỗi mẹ của Watering về cách thức bà được biết con mình qua đời khi chỉ thông qua dòng tin nhắn từ bạn của Robert. Ông cho biết đã đề nghị 1 sĩ quan ở khu vực bà sống đến thăm bà trực tiếp và thông báo tình hình, nhưng 2 ngày sau, sĩ quan đó vẫn chưa thực hiện. Và nhân viên chỉ gửi 1 tin nhắn chia buồn tới gia đình.

Đang làm việc người mẹ nhận được dòng tin nhắn, nội dung bên trong khiến bà chết đứng - Ảnh 3.

Cảnh sát đã xin lỗi mẹ của Wareing tại Tòa án Preston Coroner

Sau khi nhận được giải thích kèm lời xin lỗi, mẹ của Wareing cảm ơn thám tử và chia sẻ: "Đang làm, tôi ra khỏi chỗ để nhận cuộc gọi nhỡ và thấy tin nhắn ‘rất xin lỗi, cô có thể cho cháu biết khi nào tổ chức đám tang cho Wareing không?’ mà trong 2 ngày đó tôi đã đi làm, sống cuộc sống của mình nhưng không hề biết con mình đã mất."

Kết luận về cái chết Wareing là liên quan đến ma túy và rượu. Cơ thể Wareing chứa nồng độ cao pregabalin (thuốc chống co giật và giảm đau) gây ra tử vong cũng như heroin và cocaine. Trong một báo cáo, một nhà nghiên cứu chất độc cho biết nếu dùng đồng thời heroin và cocaine sẽ làm tăng nguy cơ tử vong vì khi sử dụng cả 2 có thể làm tăng tác dụng an thần.

Theo Mirror

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại