Đang đánh nhau được bạn can ngăn, dùng dao đâm chết bạn

Bảo Ngọc |

Giới thấy Thành là người anh cùng thôn gây sự đánh nhau với một nhóm khác nên chạy vào can ngăn thì bị chính người này đâm chết.

Ngày 27/2, Công an tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Quang Thành (SN 1990, trú xã Ngư Thủy Trung, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó ngày 13/2 (ngày 28 tết), Thành đi ăn tất niên nhà một người bạn rồi lái xe về nhà. Trên đường, xe máy của Thành đụng một chiếc xe máy khác đổ bên đường.

Thành dừng xe tranh cãi với nhóm người của chủ xe dẫn đến to tiếng, cự cãi. Lúc này, anh Hoàng Quốc Giới (SN 1998, người cùng thôn) phát hiện Thành đang gây sự nên chạy vào can ngăn.

Giới nói với Thành "em chở anh về" rồi lái xe đưa người anh cùng thôn về nhà.

Sau đó, Thành quay lại nơi xảy ra va chạm xe và tiếp tục gây chuyện, kiếm cớ gây gổ và dẫn đến đánh nhau. Giới thấy vậy tiếp tục chạy đến can ngăn thì bị Thành rút một con dao thủ sẵn trong người đâm vào tim.

Giới gục xuống đất và tử vong tại chỗ. Thành sau đó bị tạm giữ. Tại cơ quan điều tra, Thành đã thừa nhận việc làm của mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại