Đẳng cấp dâu hào môn: Ca nương Kiều Anh "bê" cả nhà hàng fine dining "quý tộc" về nhà khiến ai cũng ghen tị

Hạ Linh |

Ca nương Kiều Anh một lần nữa lại khiến dân mạng tròn mắt bởi sự hoành tráng của một gia đình hào môn, chỉ từ một bữa tiệc thân mật.

Nói đến các nàng dâu hào môn được gả vào những gia đình giàu sang, hẳn không thể nào quên được cô nàng ca nương Kiều Anh với cuộc sống viên mãn khiến ai cũng ghen tị. Chẳng cần nói đâu xa, vừa mới đây, ca nương Kiều Anh lại có thêm một màn "khoe khéo" nữa khi review trải nghiệm vô cùng "quý tộc" của mình. Đó chính là trải nghiệm thuê hẳn dịch vụ nhà hàng fine dining về trong chính căn nhà của mình.

Ca nương Kiều Anh đã thuê cả dịch vụ, mang trải nghiệm như ăn tại một nhà hàng 5 sao về trong ngôi nhà của mình (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Đây thực chất là dịch vụ fine dining catering, có thể tạm hiểu là thuê bên dịch vụ đến tận nhà trang hoàng, nấu nướng một bữa ăn với trải nghiệm mọi thứ như đang đi ăn tại nhà hàng fine dining, chỉ khác là bạn sẽ được trải nghiệm tất cả trong chính căn nhà của mình.

Tất nhiên, với căn nhà rộng rãi, khang trang của gia đình ca nương Kiều Anh thì điều này hoàn toàn có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Mọi thứ được thực hiện trong căn nhà của ca nương Kiều Anh (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Theo những gì mà ca nương Kiều Anh giới thiệu, thì bên dịch vụ mà nhà cô thuê làm mọi thứ vô cùng chỉn chu. Từ đồ ăn cho đến bát đĩa, khăn ăn, hay ngay cả bàn ghế cũng được bên dịch vụ chuẩn bị sẵn sàng. Các nhân viên còn lau dọn bát đĩa rất cẩn thận, ngay cả khăn trải bàn hay khăn ăn cũng được là lại một cách phẳng phiu.

Phía dịch vụ chuẩn bị hoàn toàn mọi thứ vô cùng chỉn chu (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Khi tới bữa ăn, bên cạnh đầu bếp, còn có rất nhiều nhân viên có mặt ngay trong chính căn nhà của gia chủ để phục vụ, rót nước... Có thể nói, mọi trải nghiệm không khác gì ở nhà hàng 5 sao, mà còn thân thiện và thuận tiện hơn khi bạn đang được ở trong chính căn nhà của mình.

Và vậy là gia đình ca nương đã có một bữa tiệc "chuẩn 5 sao" ngay trong chính căn nhà của mình (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Bên cạnh thấy được cuộc sống hoành tráng của một gia đình hào môn, trải nghiệm mà ca nương Kiều Anh còn cho dân mạng được biết đến loại hình catering (hình thức cung cấp các dịch vụ tiệc tại nơi theo yêu cầu của khách hàng). Dù hiện tại chưa quá phổ biến, nhưng biết đâu đó, trong tương lai, loại hình này sẽ càng trở nên quen thuộc hơn với chúng ta thì sao? Một trải nghiệm ăn uống thú vị đấy chứ!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại