Đang bơi dưới đầm, người đàn ông quay lại phía sau thì hoảng hồn khi chỉ cách 'Tử thần' vài mét

Gia Linh |

Toàn bộ vụ việc được những người ở trên bờ dùng điện thoại ghi lại. Nhiều netizen cho rằng người đàn ông đã quá may mắn.

Mới đây, một người đàn ông ở Mexico đã được một phen hoảng sợ sau khi đi bơi ở một đầm phá. Đoạn video được những người đứng trên bờ ghi lại được đăng lên diễn đàn Reddit vào thứ Hai, 17/6 vừa qua đã thu hút được sự chú ý lớn của dư luận.

Theo thông tin trên tờ Daily Mail, người đàn ông đang bơi thản nhiên trong một đầm phá ở Mexico với làn nước màu xanh đục thì bỗng phát hiện ra một con cá sấu đang lao về phía mình. Anh ta nhanh chóng lật người và bắt đầu bơi nhanh nhất có thể về phía bờ. Từ hình ảnh ghi lại tại hiện trường thì con cá sấu đã đuổi theo ngay sát người đàn ông, quyết tâm không bỏ lỡ con mồi.

Đang bơi dưới đầm, người đàn ông quay lại phía sau thì hoảng hồn khi chỉ cách 'Tử thần' vài mét- Ảnh 1.

Người đàn ông đang bơi thì nhận thấy con cá sấu đang đuổi theo mình.

Thấy vậy, người đàn ông càng hoảng sợ và mau chóng bơi đến gần bờ trong những tiếng hét kinh hoàng của những trên bờ. Người đàn ông đã cởi giày ra khỏi chân và ném chúng lên bờ khi con cá sấu tiến lại gần.

Đang bơi dưới đầm, người đàn ông quay lại phía sau thì hoảng hồn khi chỉ cách 'Tử thần' vài mét- Ảnh 2.

Người đàn ông cố hết sức để bơi vào bờ nhanh nhất có thể.

Sau đó, con vật biến mất dưới nước trong khi người đàn ông trèo lên bờ. Những người ghi hình có vẻ như ở trên cao và cách khá xa mép đầm nên người đàn ông không nhận được sự trợ giúp cần thiết. Tuy nhiên sau vài lần cố gắng, anh ta đã leo lên được gờ đá và thoát chết trong gang tấc.

Đang bơi dưới đầm, người đàn ông quay lại phía sau thì hoảng hồn khi chỉ cách 'Tử thần' vài mét- Ảnh 3.

Người đàn ông đã trèo lên bờ và dường như đã kiệt sức.

Mặc một chiếc áo ba lỗ màu hải quân và quần short kaki, người đàn ông có vẻ kiệt sức sau những nỗ lực của mình và nằm trên mặt đất trong vài giây.

Người đàn ông ngước nhìn người quay video và đi khập khiễng qua đường. Được biết, người đàn ông bị thương ở chân nhưng không rõ vết thương là do bị con cá sấu cắn hay bị cọ vào bờ đá. Dù sao đi chăng nữa, các netizen cho rằng người đàn ông đã quá may mắn khi có thể thoát chết trong gang tấc như vậy.

Mexico: Đang bơi dưới nước, người đàn ông hoảng hồn khi chỉ cách "Tử thần" vài mét

"Có lẽ anh ấy không biết vùng đầm phá này có cá sấu, đây sẽ là bài học quan trọng cho anh ấy", một người viết.

"Dù đã may mắn thoát khỏi con cá sấu hung dữ nhưng nếu vết rách ở chân là do con cá sấu gây ra thì anh ta cần nhanh chóng đến gặp bác sĩ, vì cá sấu có rất nhiều vi khuẩn chết trong răng và nếu vết thương không chữa trị nhanh chóng, anh ấy có thể bị mất chân vì nhiễm trùng”, một người cảnh báo.

Đang bơi dưới đầm, người đàn ông quay lại phía sau thì hoảng hồn khi chỉ cách 'Tử thần' vài mét- Ảnh 4.

Người đàn ông có một vết thương ở chân sau khi thoát khỏi con cá sấu.

"Hồ nước có vẻ không sạch, vết thương có thể bị nhiễm trùng rất nặng, mong là anh ấy sẽ sớm nhận được sự trợ giúp về y tế", một người khác đồng tình.

Trong khi một số người lo lắng về sức khỏe và sự an toàn của người đàn ông thì những người khác lại đặt câu hỏi về hành động của anh ta. Theo họ, việc dừng lại để cởi giày trong lúc đang bơi là một sai lầm và có thể khiến người đàn ông mất thêm thời gian và gặp nguy hiểm.

Nguồn: Daily Mail

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại