Đăng ảnh hỏi 'nấu canh thế này đã lấy chồng được chưa', cô gái khiến dân mạng phát hoảng: Chị xứng đáng có 10 người chồng!

MH |

Chưa biết canh ngon hay không nhưng nhìn ảnh đảm bảo ai cũng "sang chấn tâm lý".

Ở năm 2021 thì rõ ràng chuyện lập gia đình và suốt ngày ru rú ở nhà đảm đương chuyện bếp núc không còn là quy chuẩn bị gán lên người phụ nữ.

Chính vì vậy, có rất nhiều chị em cảm thấy khá thoải mái khi mình là thành viên "ưu tú" của hội ghét bếp. Thậm chí, họ còn tự tin khoe thành quả nấu nướng của bản thân lên các group để dân tình bàn tán xôn xao.

Như cô gái dưới đây cũng vậy, đăng ảnh kèm caption "em nấu canh như thế này đã lấy chồng được chưa mọi người?", cô khiến dân mạng hoảng hốt không ít.

Đăng ảnh hỏi nấu canh thế này đã lấy chồng được chưa, cô gái khiến dân mạng phát hoảng: Chị xứng đáng có 10 người chồng! - Ảnh 1.

Bài đăng của cô gái khiến dân mạng cười ra nước mắt vì một chi tiết

Theo đó, thay vì nấu với xương hay thịt cá thì cô lại nấu canh rau cùng… chân gà. Hơn nữa, phần móng của nó vẫn còn y nguyên, vút nhọn cả lên khiến ai nhìn vào cũng thấy "hãi".

Đăng ảnh hỏi nấu canh thế này đã lấy chồng được chưa, cô gái khiến dân mạng phát hoảng: Chị xứng đáng có 10 người chồng! - Ảnh 2.

Nhìn những cái chân gà "nhọn hoắt" mà dân mạng ai cũng khiếp sợ

Đáp lại câu hỏi của cô gái, cư dân mạng hài hước cà khịa:

- "Lần đầu tiên mới thấy có người đem chân gà đi nấu canh!"

- "Sao bạn nấu canh mà lại quên dũa móng cho cái chân gà vậy? Trừ 10 điểm thanh lịch!"

- "Kinh hoàng cảnh tượng một phần thi thể của con gà đã bị phi tang trong đám rau!"

- "Nhìn bộ móng như nhắc khéo: ăn mà không khen ngon thì chết với chị!"

- "Không chỉ lấy được chồng mà chị xứng đáng có 10 người chồng luôn ấy chứ!"

Đăng ảnh hỏi nấu canh thế này đã lấy chồng được chưa, cô gái khiến dân mạng phát hoảng: Chị xứng đáng có 10 người chồng! - Ảnh 3.
Đăng ảnh hỏi nấu canh thế này đã lấy chồng được chưa, cô gái khiến dân mạng phát hoảng: Chị xứng đáng có 10 người chồng! - Ảnh 4.

Trên Facebook, từng có rất nhiều cô gái đã lập gia đình chia sẻ thành phẩm mà mình nấu nướng cho chồng hoặc mẹ chồng. Pha nào cũng khiến dân mạng cười ra nước mắt vì quá ư "thảm hoạ"!

Đăng ảnh hỏi nấu canh thế này đã lấy chồng được chưa, cô gái khiến dân mạng phát hoảng: Chị xứng đáng có 10 người chồng! - Ảnh 5.

(Ảnh: Trinh Sôciu)

Đăng ảnh hỏi nấu canh thế này đã lấy chồng được chưa, cô gái khiến dân mạng phát hoảng: Chị xứng đáng có 10 người chồng! - Ảnh 6.

(Ảnh: Hồng Đào)

Nguồn: Thu Trà/ Ghét bếp, không nghiện nhà

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại