Cao Diệp Anh chia sẻ hình ảnh gợi cảm

Tùy Phong |

Sau khi rời khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Cao Diệp Anh liên tục đăng hình gợi cảm.

Cao Diệp Anh chia sẻ hình ảnh gợi cảm - Ảnh 1.

Cao Diệp Anh được khán giả biết tới với danh xưng hot girl bình luận World Cup. Cô cũng tham gia nhiều phim truyền hình nổi tiếng như Quỳnh búp bê, Về nhà đi con, Mê cung...

Cao Diệp Anh chia sẻ hình ảnh gợi cảm - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, Cao Diệp Anh còn gây chú ý đặc biệt khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành giải phụ Thí sinh có mặt mộc đẹp nhất. Tuy nhiên ngay sau khi nhận giải thưởng này Cao Diệp Anh bất ngờ bỏ thi.

Cao Diệp Anh chia sẻ hình ảnh gợi cảm - Ảnh 3.

Sau khi rời khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Cao Diệp Anh liên tục đăng tải những bộ hình với trang phục rất gợi cảm.

Cao Diệp Anh chia sẻ hình ảnh gợi cảm - Ảnh 4.

Giữa tháng 11, Cao Diệp Anh tiếp tục tung ra một số bức ảnh cô tự đặt tên là "Thần thoại Eva". Trong loạt ảnh này cô chỉ dùng những dải vải mỏng manh để che những phần nhạy cảm của cơ thể.

Cao Diệp Anh chia sẻ hình ảnh gợi cảm - Ảnh 5.

Khi đăng tải những bức ảnh này, Cao Diệp Anh đã phải nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng những hình ảnh này quá gợi cảm. Đặc biệt nhất, chính bố mẹ ruột của người đẹp cũng không hài lòng với việc cô chia sẻ những bức ảnh "Thần thoại Eva".

Cao Diệp Anh chia sẻ hình ảnh gợi cảm - Ảnh 6.

Người đẹp còn tự tay chia sẻ hình ảnh đoạn trò chuyện giữa cô và bố mẹ trên trang cá nhân. Theo đó, mẹ ruột của nữ diễn viên nhiều lần tỏ thái độ không hài lòng với những hình ảnh quá gợi cảm của cô.

Cao Diệp Anh chia sẻ hình ảnh gợi cảm - Ảnh 7.

Bà nhắc nhở Diệp Anh: "Con gỡ ảnh vừa đăng đi, không có lợi đâu", "Bức ảnh vừa đăng con nên tải vào tin nhắn riêng không nên đăng lên mạng".

Cao Diệp Anh chia sẻ hình ảnh gợi cảm - Ảnh 8.

Tuy nhiên, thấy con gái không gỡ ảnh cũng không bận tâm đến lời khuyên can của mình, mẹ ruột Cao Diệp Anh tiếp tục nhắc nhở: "Mình có học không nên phô quá như vậy".

Cao Diệp Anh chia sẻ hình ảnh gợi cảm - Ảnh 9.

Chia sẻ về sự việc, Diệp Anh cho hay cô rất buồn khi bị bố mẹ "mắng tả tơi, bắt gỡ" hết những bức ảnh gợi cảm. Tuy vậy người đẹp xứ Tuyên vẫn kiên quyết giữ những bức ảnh cô đã đăng tải trên trang cá nhân.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại