Quốc Trường áp lực, căng thẳng khi đóng cảnh “nóng” với Quỳnh Nga, Bảo Thanh, Cao Diệp Anh

B.Quỳnh (tổng hợp) |

Theo chia sẻ của Quốc Trường, mỗi lần đóng cảnh nóng với các bạn diễn nữ, tâm lý, cảm xúc và trải nghiệm của anh lại rất khác biệt.

Trong bộ phim truyền hình "Về nhà đi con" đang chiếu trên giờ vàng VTV, Quốc Trường (vai Vũ) là một trong những nam diễn viên gây ấn tượng nhất với khán giả.

Từ khi xuất hiện đến giờ, Vũ vẫn được xây dựng với hình ảnh một chàng công tử con nhà giàu đào hoa.

Chính vì thế mà Vũ liên tiếp rơi vào những tình huống éo le với các cô gái. Đặc biệt, trong bộ phim này, Vũ là nam diễn viên thực hiện cảnh nóng với nhiều cô gái nhất.

Theo chia sẻ của Quốc Trường, mỗi lần đóng cảnh nóng với một nữ diễn viên khác nhau, tâm lý, cảm xúc và trải nghiệm của anh lại rất khác biệt.

Quốc Trường áp lực, căng thẳng khi đóng cảnh “nóng” với Quỳnh Nga, Bảo Thanh, Cao Diệp Anh - Ảnh 1.

Hôn Quỳnh Nga 10 lần mới đạt, miệng dính đầy son môi

Trong tập mới nhất lên sóng tối qua (12/7), Quốc Trường có một cảnh hôn khá táo bạo với diễn viên Quỳnh Nga (vai Kim Nhã).

Trong men say của rượu, Nhã đã kéo Vũ lại phía mình để hôn nồng cháy tại quán bar, sau đó về tới nhà, Nhã lại tiếp tục lao đến để hôn Vũ.

Chia sẻ về cảnh hôn Nhã trong phim, Quốc Trường cho biết anh và Quỳnh Nga đã phải làm việc với nhau gần 3 tiếng mới có thể hoàn thành cảnh quay này.

Đặc biệt, trong phim Vũ và Nhã đã bén nhau một thời gian dài, nhưng ngoài đời thì cảnh quay đó được thực hiện ngay hôm đầu tiên Quốc Trường gặp Quỳnh Nga, nên cả 2 khá ngại ngùng.

"Cảnh hôn rất ngắn trên màn ảnh nhưng cả ê-kíp phải làm việc trong gần 2 tiếng. Tôi và Quỳnh Nga phải hôn nhau liên tục 10 lần, đạo diễn mới hài lòng", anh kể trên Vietnamnet.

Đồng thời, nam diễn viên cũng tâm sự, sau 10 lần hôn bạn diễn liên tiếp đó, môi Quốc Trường dính đầy son phải đi tẩy trang mới hết.

Quốc Trường áp lực, căng thẳng khi đóng cảnh “nóng” với Quỳnh Nga, Bảo Thanh, Cao Diệp Anh - Ảnh 2.

Cảnh nóng của Quốc Trường và Quỳnh Nga

Căng thẳng khi đóng cảnh nóng với Cao Diệp Anh

Còn về cảnh nóng với Cao Diệp Anh - người vào vai nữ quái ở bể bơi, kẻ đã dùng sự quyến rũ của mình để giăng bẫy Vũ ở những tập trước, Quốc Trường cũng cảm thấy khá ngại.

Chia sẻ về hậu trường quay cảnh nóng với Cao diệp Anh trên Zing, nam diễn viên Quốc Trường cho biết anh và bạn diễn đã phải quay đi quay lại trong suốt 3 giờ đồng hồ, sau 4 lần mới đạt.

Anh phải trêu đùa Cao Diệp Anh trước khi quay để cả hai cảm thấy bớt căng thẳng. "Đến lúc quay xong, tôi và bạn diễn đều ngại ngùng, mỗi người đi một nơi", Quốc Trường tâm sự.

Quốc Trường áp lực, căng thẳng khi đóng cảnh “nóng” với Quỳnh Nga, Bảo Thanh, Cao Diệp Anh - Ảnh 3.
Quốc Trường áp lực, căng thẳng khi đóng cảnh “nóng” với Quỳnh Nga, Bảo Thanh, Cao Diệp Anh - Ảnh 4.

Cảnh nóng của Quốc Trường và Cao Diệp Anh

Cảm thấy áp lực khi đóng cảnh nóng với Bảo Thanh

Với cảnh nóng đóng chung với Bảo Thanh (người vào vai cô Thư "xính lao", cũng là vợ trong hợp đồng hôn nhân của Vũ) thì Quốc Trường có những cảm xúc rất đặc biệt.

Anh cho biết ngay khi đọc kịch bản, biết có cảnh thân mật với bạn diễn, anh đã cảm thấy "ớn".

"Từ khi đọc kịch bản, tôi đã thấy ớn cảnh nóng đó vì bạn diễn dù rất nổi tiếng nhưng vẫn là người quá xa lạ với mình. Trước đó tôi và Bảo Thanh chưa từng tiếp xúc nên càng cảm thấy áp lực", Quốc Trường tâm sự trên Ngoisao.net.

Quốc Trường kể khi thực hiện cảnh quay ấy, Bảo Thanh vốn là diễn viên giỏi nhưng tự nhiên đơ ra, quay đi quay lại 4-5 lần vẫn không được.

Cuối cùng, Bảo Thanh quyết định uống 1 lon bia để vào cảnh dễ hơn. Tới lúc đó, cả hai mới có thể hoàn thành cảnh quay của mình.

Quốc Trường áp lực, căng thẳng khi đóng cảnh “nóng” với Quỳnh Nga, Bảo Thanh, Cao Diệp Anh - Ảnh 6.

Cảnh nóng của Quốc Trường và Bảo Thanh trong phim

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại