Dàn WAGS Việt là minh chứng điển hình cho kiểu con gái ở nhà xuề xoà sao cũng được, nhưng ra đường hay lên mạng thì buộc phải xinh

C./ DESIGN: HOÀNG ANH |

Dù là vợ hay bạn gái của các cầu thủ nổi tiếng thì cũng khó mà thoát khỏi chuyện oái oăm của hội con gái: Khác biệt ngoại hình giữa ở nhà và ra đường.

Bên cạnh những "lời nguyền" quen thuộc như cam thường, mặt mộc hay ảnh bị tag, hội con gái còn có một nỗi ám ảnh kinh hoàng khác là sự khác biệt giữa lúc ở nhà và ra đường. Bởi với đủ thứ việc không tên ở nhà, họ xuề xoà một chút cũng chẳng sao còn khi đi học, đi chơi thì nhất định phải xinh đẹp, lồng lộn hoặc chí ít cũng gọn gàng, chỉn chu.

Thế nên dù cùng một người nhưng trong 2 bối cảnh này lại trông như không liên quan gì đến nhau cả. Thậm chí, nhìn thấy mà chỉ hận không đào được 7749 tấc đất để chôn thật sâu thôi.

Vậy dàn WAGs Việt - những cô nàng nổi tiếng xinh đẹp, ảnh selfie luôn rạng ngời không tì vết thì sao nhỉ? Giữa khi ở nhà và lúc ra đường, họ sẽ giữ vững phong độ xinh xắn hay khác biệt đến mức khó lòng nhận ra đây?

Bên cạnh việc chiếm spotlight gần đây vì tái hợp với Quang Hải, Nhật Lê cũng gây chú ý vì sự khác biệt giữa lúc ở nhà và khi ra đường . Trong một bữa ăn tại gia, cô nàng mặc đồ khá thoải mái, dáng ngồi vô tư nên nhìn tổng thể có phần kém chỉn chu hơn những bức hình đi học, đi chơi thường thấy trên trang cá nhân.

Dàn WAGS Việt là minh chứng điển hình cho kiểu con gái ở nhà xuề xoà sao cũng được, nhưng ra đường hay lên mạng thì buộc phải xinh - Ảnh 1.
Dàn WAGS Việt là minh chứng điển hình cho kiểu con gái ở nhà xuề xoà sao cũng được, nhưng ra đường hay lên mạng thì buộc phải xinh - Ảnh 2.

Có biệt danh là "công chúa béo" nhưng khi ở nhà, Quỳnh Anh cũng giống như bao chị em khác : mặt mộc và đồ bộ xuề xoà. Nhưng đấy chỉ là ở nhà thôi chứ cứ nhìn outfit của vợ Duy Mạnh khi ra ngoài mà xem, toàn hàng hiệu và vô cùng xinh đẹp nhé!

Dàn WAGS Việt là minh chứng điển hình cho kiểu con gái ở nhà xuề xoà sao cũng được, nhưng ra đường hay lên mạng thì buộc phải xinh - Ảnh 3.
Dàn WAGS Việt là minh chứng điển hình cho kiểu con gái ở nhà xuề xoà sao cũng được, nhưng ra đường hay lên mạng thì buộc phải xinh - Ảnh 4.

Mai Hà Trang - bạn gái Đức Chinh lại bị soi khoảnh khắc khác biệt khi về quê ra mắt gia đình chàng cầu thủ. Không giống với những bức hình sang chảnh, cá tính thường thấy trên Instagram, cô nàng giản dị hơn hẳn với áo sơ mi và quần tối màu và gương mặt thẹn thùng.

Dàn WAGS Việt là minh chứng điển hình cho kiểu con gái ở nhà xuề xoà sao cũng được, nhưng ra đường hay lên mạng thì buộc phải xinh - Ảnh 5.
Dàn WAGS Việt là minh chứng điển hình cho kiểu con gái ở nhà xuề xoà sao cũng được, nhưng ra đường hay lên mạng thì buộc phải xinh - Ảnh 6.

Sang Nga thăm gia đình Lâm Tây, Yến Xuân cũng để lộ những khoảnh khắc vui vẻ ở nhà anh chàng. Nếu như lúc đi chơi, nữ PT trung thành với phong cách sexy quyến rũ thì ở nhà bạn trai, cô nàng lại mặc những bộ đồ đơn giản hơn rất nhiều. Chắc là mọi cô nàng đều sẽ giống như Hà Trang và Yến Xuân thôi nhỉ?

Dàn WAGS Việt là minh chứng điển hình cho kiểu con gái ở nhà xuề xoà sao cũng được, nhưng ra đường hay lên mạng thì buộc phải xinh - Ảnh 7.
Dàn WAGS Việt là minh chứng điển hình cho kiểu con gái ở nhà xuề xoà sao cũng được, nhưng ra đường hay lên mạng thì buộc phải xinh - Ảnh 8.

Huyền Mi - vợ cầu thủ Văn Quyết vốn được biết đến là một người đảm đang nên không khó để bắt gặp cô hì hụi làm việc nhà. Thế nhưng một khi đã "lên đồ", trông chị gái Quỳnh Anh cũng rất gì và này nọ lắm đấy chứ không đùa đâu.

Dàn WAGS Việt là minh chứng điển hình cho kiểu con gái ở nhà xuề xoà sao cũng được, nhưng ra đường hay lên mạng thì buộc phải xinh - Ảnh 9.
Dàn WAGS Việt là minh chứng điển hình cho kiểu con gái ở nhà xuề xoà sao cũng được, nhưng ra đường hay lên mạng thì buộc phải xinh - Ảnh 10.

"Bạn gái tin đồn" của thủ môn Bùi Tiến Dũng là Khánh Linh cũng y hệt các chị em nói trên. Là MC, đương nhiên khi ra ngoài Khánh Linh sẽ giữ hình ảnh xinh đẹp nhất có thể rồi. Còn khi ở nhà, cô nàng lại lựa chọn cho mình những bộ đồ rộng rãi, thoải mái, thậm chí còn bày trò ngoài hành lang nữa cơ mà.

Dàn WAGS Việt là minh chứng điển hình cho kiểu con gái ở nhà xuề xoà sao cũng được, nhưng ra đường hay lên mạng thì buộc phải xinh - Ảnh 11.
Dàn WAGS Việt là minh chứng điển hình cho kiểu con gái ở nhà xuề xoà sao cũng được, nhưng ra đường hay lên mạng thì buộc phải xinh - Ảnh 12.

"Gái một con trông mòn con mắt" đích thị là để nói về vợ cầu thủ Hùng Dũng - Triệu Mộc Trinh. Dù là ở nhà hay đi ra ngoài, dù là tóc tai loà xoà hay váy vóc gọn gàng thì cô nàng cũng rất rạng rỡ.

Dàn WAGS Việt là minh chứng điển hình cho kiểu con gái ở nhà xuề xoà sao cũng được, nhưng ra đường hay lên mạng thì buộc phải xinh - Ảnh 13.
Dàn WAGS Việt là minh chứng điển hình cho kiểu con gái ở nhà xuề xoà sao cũng được, nhưng ra đường hay lên mạng thì buộc phải xinh - Ảnh 14.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại