Dân tình tẩy chay kết phim tàn nhẫn nhất năm 2023: Từ nam nữ chính đến toàn bộ nhân vật phụ "bay màu" hết!

Thành Vũ |

Hiếm có phim nào mà cả dàn nhân vật đều... bỏ mạng hết thế này.

Vào tối 18/12, những tập cuối của Nhất Niệm Quan Sơn đã chính thức lên sóng. Nhiều khán giả đã nô nức truy cập theo dõi, để rồi bước ra với tâm thế... sống toàn tập. Tham trận chiến lớn cuối cùng, nam nữ chính và phe chính diện lại nhận phải kết cục đáng sợ và đầy ám ảnh.

Dân tình tẩy chay kết phim tàn nhẫn nhất năm 2023: Từ nam nữ chính đến toàn bộ nhân vật phụ bay màu hết! - Ảnh 1.

Theo tiết lộ từ các blogger đã xem qua tập cuối của Nhất Niệm Quan Sơn , đoạn kết phim tràn ngập trong đau thương và nước mắt. Tất cả các nhân vật chủ chốt của phim đều nhận kết cục đau thương và bỏ mạng trong đại chiến cuối cùng.

Cụ thể, nam chính Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) đã hi sinh thân mình trong trận chiến, bị hàng chục tên địch "hội đồng" và không qua khỏi. Trong lúc đó, nữ chính Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) bước vào nhiệm vụ cuối, dùng chút mưu trí còn lại để giết chết Lang Chủ, rồi hi sinh thân mình tại sào huyệt địch bằng cách cho nổ tung.

Dân tình tẩy chay kết phim tàn nhẫn nhất năm 2023: Từ nam nữ chính đến toàn bộ nhân vật phụ bay màu hết! - Ảnh 2.
Dân tình tẩy chay kết phim tàn nhẫn nhất năm 2023: Từ nam nữ chính đến toàn bộ nhân vật phụ bay màu hết! - Ảnh 3.

Nam nữ chính bỏ mạng

Nhiếu nhân vật được yêu thích khác của Nhất Niệm Quan Sơn cũng có kết cục đắng cay, như Vu Thập Tam, Tiền Chiêu... và các anh em trong Lục Đạo Đường. Sau tất cả, chỉ còn lại 1 người tạm thời bình yên là Sơ Nguyệt. Cô gặp một đứa bé tự xưng mình là Ninh Thập Tam, xưng là con trai của Như Ý. Tuy nhiên theo những ai đã xem kết phim, đây nhiều khả năng là tưởng tượng của Sơ Nguyệt mà thôi. Kết phim còn có cảnh Nhu Ý, Viễn Châu cùng các anh em cưỡi ngựa trên thảo nguyên về phía mặt trời, càng củng cố cho cái kết "tận diệt".

Dân tình tẩy chay kết phim tàn nhẫn nhất năm 2023: Từ nam nữ chính đến toàn bộ nhân vật phụ bay màu hết! - Ảnh 4.

Đoạn kết được cho là dàn nhân vật đều đã bỏ mạng hết

Sau khi các tập cuổi ra mắt, Nhất Niệm Quan Sơn "càn quét" dàn hot search Weibo, khiến hàng triệu khán giả khóc thét. Nhiều cư dân mạng, đặc biệt là fan Lưu Thi Thi, lên tiếng tẩy chay cái kết tàn nhẫn, nhận xét đây chắc chắn là bộ phim có cái kết tang thương nhất năm nay. Số khác còn bất ngờ khi đạo diễn Nhất Niệm Quan Sơn vốn từng là đạo diễn Trấn Hồn, một bộ phim "kết đắng" khác từng khiến ai nấy ngất xỉu.

Khán giả bình luận:

- Xứng đáng tụt thêm điểm...

- Anh Ninh hát OST phim nào phim đó HE, phim mình đóng chính BE. Bữa nói chơi chơi ai ngờ thiệt.

- Đạo diễn chuẩn bị tinh thần đi, sóng dữ tới rồi đây.

- Dừng ở tập 34 là vừa đẹp.

- Nhưng chết hết cũng là 1 loại HE phải không? Heaven ending (kết trên thiên đường).

Dân tình tẩy chay kết phim tàn nhẫn nhất năm 2023: Từ nam nữ chính đến toàn bộ nhân vật phụ bay màu hết! - Ảnh 5.

Hiện tại Nhất Niệm Quan Sơn được dự đoán sẽ tụt điểm không phanh trên Douban, không dừng lại ở 7,1 như trước đó. Có thể thấy, sự trở lại màn ảnh của Lưu Thi Thi lần này có khởi đầu hứng khởi, đoạn giữa nhiều chông gai và sau cùng là cái kết "lật xe" đáng tiếc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại