Dở khóc dở cười trai công sở chăn nhầm rau sạch

Sky |

(Soha.vn) - Không ít chàng phải ngượng ngùng vì cái sự chăn nhầm "rau sạch" của mình.

Có thể nói chuyện chăn rau sạch từ lâu đã quá quen thuộc với các chàng trai công sở. Có nhiều chàng rất tự hào về tài chăn rau sạch, nhưng cũng có không ít trai văn phòng còn non kinh nghiệm nên đã chăn nhầm rau sạch đến mức dở khóc dở cười mỗi khi nhắc đến.

Sau bữa ăn trưa, cả nhóm con trai công ty tôi tụ tập uống trà đá và kể chuyện về những lần chăn nhầm rau sạch ấy. Anh Tiến, đã có vợ và một cô con gái lên tiếng: “Chăn rau sạch mà vội vàng thì cũng dễ bị nhầm rau bẩn lắm. Có một lần anh cũng lân la vào diễn đàn thử tìm rau sạch thì gặp một em nhìn khá thỏ non, xinh xắn. Sau vài lần trò chuyện, anh mời cô bé đi uống nước và thật không ngờ cô bé này lại dễ tính đến thế. Anh đưa cô bé vào nhà nghỉ không khó. Chăn xong anh mới biết em rau này chỉ giả vờ thỏ non thế, còn đâu đã trở thành rau của rất nhiều anh em khác rồi. Đúng là mình còn non kinh nghiệm chăn rau quá.”

Dở khóc dở cười trai công sở chăn nhầm rau sạch
 

Nghe vậy, L.N cho hay: “Anh như thế còn đỡ, thằng bạn em còn khốn khổ hơn. Nó đi chăn rau bị rơi vào bẫy của bọn lừa đảo. Chat với một em tự xưng là sinh viên năm đầu, gặp mặt cũng không thấy vấn đề gì. Nó sướng rơn người khi kéo được em vào nhà nghỉ.

Đến lúc đó em sinh viên e thẹn mới hiện nguyên hình là dân lừa đảo chính hiệu. Nhân lúc nó đi tắm, em cuỗm hết giấy tờ, tiền bạc. Há miệng mắc quai, không thể đi trình báo công an về tình huống oái ăm của mình, nó phải ngậm ngùi như gặp nạn.”

“Như thế vẫn chưa ăn thua gì, gã hàng xóm nhà em mới thật sự đau khổ. Lão này có vợ xinh xắn, đảm đang lắm nhé. Nhưng mà cũng có thú vui chăn rau. Không có kinh nghiệm chăn rau sạch nên dính luôn phải "rau sâu" giả vờ là "rau sạch". Mấy hôm nay nằm bẹp ở nhà vì bị mắc HIV. Lão đang bị mất tinh thần khi biết tin này. Lão không ngờ cái tài chăn rau của lão lại tệ đến thế.”

Có nhiều trường hợp, cánh đàn ông phải tốn công, tốn sức, tốn tiền của để "chăn rau" thế nhưng cũng thật lạ cũng thật lạ, là lại có những cô gái trẻ vẫn tình nguyện làm “rau” cho người ta “xơi”. Như trường hợp của cô gái sinh năm 1989 tên H, hiện đang là nhân viên văn phòng một công ty lớn.

Dở khóc dở cười trai công sở chăn nhầm rau sạch
 

Mỗi khi lên diễn đàn, H thường chọn những avatar nóng bỏng nhất, và comment bằng giọng khá tự tin về bản thân cũng như coi thường đàn ông. Chính vì thế nick của H rất được member chú ý, tất nhiên không thiếu những kẻ chuyên săn “rau”.

Một ngày, H phải nhận được 4-5 cái tin nhắn kết bạn trên diễn đàn. Và H “lọc” ra từ đó những mối quan hệ cho mình: nào là anh A xe đẹp, anh B đi nước ngoài như đi chợ, anh C tổng công ty xây dựng lớn… Được đưa đón đi chơi và “cho không biếu không” những lần quan hệ tình dục, nhưng H vẫn nghĩ rằng cô đang tận hưởng cuộc sống có nhiều “zai” vây quanh, phẩy tay một cái là anh này tới, huýt sáo tí anh kia lao vào.

H biết đâu, những kẻ tự xưng đó đều chỉ là nhân viên văn phòng bình thường, mỗi lần gặp H đều phải mượn xe bạn bè để “trưng biển”. Và mục đích của họ, chỉ là muốn “chén” miễn phí loại “rau” nhan nhản trên diễn đàn như cô, đối với những loại gái thế này thì chăn rau sạch quá nhàn.

Tuy cũng có những em sẵn sàng trao thân, nhưng đó là thuộc loại "rau bẩn".

Chăn rau sạch không phải quá xa lạ với cánh đàn ông công sở nhưng cũng có nhiều anh chàng phải nếm trái đắng vì cái sự chăn nhầm rau sạch của mình. Các anh chàng không ngần ngại chia sẻ những lần chăn nhầm rau sạch ấy trên các diễn mạng. Và dù có phải nếm trái đắng thì dường như chăn rau vẫn là sở thích tiêu khiển của trai văn phòng.

Phần 5: “Chăn rau” – Sở thích tiêu khiển của đàn ông văn phòng

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại