Đàn ông công sở "tám" về bí quyết "chăn rau sạch"

Sky |

(Soha.vn) - Quả thực, nghe các anh em xôn xao bàn tán về “chăn rau sạch” mới thấy đàn ông thời nay có rất nhiều bí quyết để tìm được nguồn "rau sạch" cho mình.

Thời gian gần đây, chủ đề “Chăn rau sạch” đã nhanh chóng trở thành chủ đề tìm kiếm khá hot của giới trẻ hiện nay trên công cụ tìm kiếm google.com.vn.

Ở phần 1 chúng ta đã được nghe cánh mày râu công sở tám về định nghĩa “rau sạch”. Ở phần này, chúng ta lại tiếp tục thử nghe xem họ “tám” gì về bí quyết “chăn rau” nhé.

Có thể nói chủ đề “chăn rau sạch” không chỉ hot với giới trẻ mà nó cũng là một chủ đề thu hút cánh đàn ông công sở, là chủ đề nóng hổi được họ bàn tán sôi nổi.

Nghe đến chủ đề chăn rau sạch là đám đàn ông ở văn phòng tôi rất hào hứng. Thanh, một nhân viên mới ra trường tỏ ra khá tự tin: “Với tài dụ dỗ ‘ngọt như mía’ lùi của tôi, tôi thấy việc chăn rau quá đơn giản. Một cô bạn gái cùng tuổi, học cùng trường đã nhanh chóng trở thành bạn gái của tôi chỉ sau hai tuần gặp mặt. Một lần đi chơi xa, tôi nhỏ nhẹ hỏi: “Em mệt không? Nếu mệt thì mình vào đây nghỉ một lát cho khỏe để ngày mai còn đi làm.” Vậy là em đồng ý vào nhà nghỉ cùng tôi.”

Đàn ông công sở
 

Tất cả anh em trong văn phòng đều trầm trò khen tài "chăn rau" bằng cách ăn nói của Thanh. Thấy vậy, Sinh cũng lên tiếng: “Việc chăn “rau sạch” của tôi không lấy gì làm vất vả, nó là thứ gia vị tôi nêm vào cuộc sống hàng ngày. Tôi thường “chăn rau” trên các phòng chat. Tôi lập cho mình nhiều tài khoản ảo, chỉ dành riêng cho việc kết bạn với girl xinh tươi mà thôi. Đối tượng lọt vào mắt xanh của tôi chủ yếu là các cô gái tỉnh lẻ, tuổi còn non trẻ, thuộc dạng sinh viên năm thứ 1 cao đẳng, đại học, trung cấp. Hoặc những em gái sinh viên thích ăn ngon, mặc đẹp nhưng lười làm lao động, không kể tuổi tác. Chỉ cần dùng vài lời tán tỉnh như: “Em ăn nói thật có duyên, chắc bên ngoài em cũng xinh xắn lắm” hay “Hàng ngày anh vẫn thường ngắm ảnh của em trên Facebook, em đẹp thánh thiện, anh rất muốn được làm bạn với em” là tôi đã bắt đầu bước vào một vườn nhiều rau xanh và ngon”.

Nghe Sinh nói vậy, ai cũng phải ngưỡng mộ. Anh Hưng ở đằng xa cũng góp vui: “Việc chăn rau sạch phải được đặt ra là mục tiêu, không thể như công việc đi câu được. Tôi cho rằng phải bỏ công ,bỏ tiền và bỏ sức để chăn được rau, còn nếu như quá dễ dàng thì việc đó chẳng khác nào chúng ta bỏ ra vài trăm đi mua một món hàng. Đầu tiên phải làm quen, rồi sau đó là chuẩn bị chu đáo cho cuộc hẹn đầu tiên. Trong lúc đi chơi có thể chém gió về công việc về cách sống,hãy cố tạo ra trong mình 1 hình tượng người đàn ông hào hoa, lịch lãm và đặc biệt … phải là một người thông mình, hiểu nhiều biết rộng. Sau cuộc hẹn đó không nên đưa nàng đến nhà nghỉ nếu như các rau không có gợi ý trước. Các anh em nên đưa nàng đi dạo và trò chuyện nhiều hơn để nàng thấy gần gũi, và đồng cảm hơn. Rồi dần dần chắc chắn rau sạch sẽ không ngần ngại vào nhà nghỉ với các anh em đâu.”

Theo cánh mày râu công sở thì tùy từng loại "rau" mà các quý ông có mất công sức, tiền bạc để "chăn" hay không. Với các em chảnh, nhiều người đã mất cũng kha khá tiền đưa nàng đi ăn, mua quà tặng rồi mới "xơi" được "rau". Nhưng cũng có những em thì chẳng tốn 1 xu, chỉ cần khéo ăn nói và một kịch bản gia đình éo le, là vô số quý ông công sở có thể sở hữu các em rau "không cần tiền, chỉ cần tình".

Tuy nhiên, với loại rau nào thì cũng thường trải qua 4 bước cơ bản: Tìm kiếm - Khởi sự - Hò hẹn - Kết thúc. Mục đích cuối cùng của việc "chăn rau" cũng chỉ là lên giường. Vì thế ai ăn tạp thì xin rau của người khác để xài cho đỡ tốn thời gian. Dân văn phòng thì hay tận dụng các mối quan hệ sẵn có, người này giới thiệu người kia.

Quả thực, nghe các anh em xôn xao bàn tán về “chăn rau sạch” mới thấy đàn ông thời nay có rất nhiều bí quyết để tìm được nguồn rau sạch cho mình. Dường như là việc “chăn rau” không hề quá khó với cánh đàn ông.

Phần 3: Sở thích "chăn rau sạch" của cánh đàn ông trên mạng xã hội

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại