Đàn ông đẹp thường không chung tình?

Dù rằng không phải ai ai cũng thế, nhưng có đến 80% những gã đẹp trai là không chung tình...

Sau rất nhiều kinh nghiệm nhận được từ những người từng yêu đàn ông đẹp, lại giàu có, chị em rút ra nhận xét rằng, đàn ông vừa có tiền, vừa có tài, vừa đẹp trai thường sẽ không thể cùng bạn đi tới cuối cuộc đời.

Có thể đây chỉ là nhận xét phiếm diện nhưng tôi thấy cũng không sai. Dù rằng không phải ai ai cũng thế, nhưng tôi chắc rằng, 80% những gã ấy là không chung tình…

 

Thứ nhất, đó là câu chuyện của cô bạn tôi. Vốn là một cô gái xinh đẹp lại học giỏi nên khi vào trường đại học, rất nhiều anh chú ý. Sau đó, có một chàng trai giàu có tán tỉnh cô ấy, đó là một người đàn ông ga lăng, nhìn rất lịch lãm. Và sau thời gian dài tìm hiểu, họ yêu nhau, hứa hẹn đủ điều. Ai cũng nghĩ họ là một cặp xứng đôi vừa lứa vì cả hai cùng yêu thương nhau, lại trai xinh gái đẹp, lại giàu có. Người ta bảo đó là xứng tầm với cô ấy vì cô ấy đáng được như vậy, vừa học giỏi lại vừa xinh đẹp cơ mà.

Nhưng, không hiểu sao, đùng một cái, khi cô ấy đang còn hớn hở nói chuyện cưới xin thì họ chia tay. Nghe tin này, bạn bè tôi ai cũng sốc. Sốc vì không hiểu chuyện gì xảy ra, sốc vì không biết sao cô ấy lại chia tay với một người yêu giàu có lại đẹp trai như vậy. Nhưng cuối cùng, cô bạn tôi kể, trong khi tính chuyện cưới xin thì phát hiện anh ta đang cưa cẩm và tán tỉnh mấy cô gái khác, cũng lời ngọt ngào cũng hứa hẹn nhiều lắm. Dù có thể anh ta chấp nhận lấy mình thật, nhưng rồi mình cũng chỉ là đồ chơi của anh ta mà thôi. Và cô bạn tôi quyết định chia tay. Một mối tình đẹp như mơ kết thúc…

Trên thực tế, phụ nữ luôn biết, đàn ông đẹp trai lại giàu có không chỉ dành riêng cho mình họ. Dù họ có là người phụ nữ xuất chúng thế nào, có xinh đẹp mỹ miều thế nào thì cuối cùng với việc gồng mình lên giữ chồng cũng khiến họ già đi. Không chỉ có cô bạn tôi rơi vào trường hợp như vậy, ngay cả khi đàn ông đẹp trai, giàu có đã có vợ, con gái vẫn theo rất nhiều, có những cô sẵn sàng hi sinh để được bên trai đẹp giàu có. Và đàn ông thì có bao giờ từ chối ai, nhất là những em chân dài.

Vốn là một cô gái xinh đẹp lại sắc sảo, nhưng Lương, nhân viên kế toán của một công ty, sau khi sinh đứa con trai đầu lòng đã bị đuổi khỏi nhà. Trớ trêu thay, chồng của cô còn đưa cả gái về, mặc cho mẹ con cô đau khổ.

Từ ngày yêu nhau, anh ta vốn là người tuyệt vời, chăm bẵm vợ vô cùng. Nhưng khi có tiền, lại công thêm hình thức bắt mắt, anh ta nhanh chóng được cất nhắc lên chức này, chức kia. Tiền đã nhiều lại càng nhiều, anh ta sắm nhà sang, xe hơi. Thế là, trong mắt anh ta, người vợ bé bỏng ở nhà đợi chồng về ăn cơm, chăm con chu đáo ngày nào giờ trở thành người đàn bà ăn bám. Khổ hơn, gái gú theo anh ta quá nhiều nên làm sao mà cưỡng lại được. Và vì nghe lời một cô gái nào đó, anh ta đã bỏ vợ, và đưa cô ta về sinh sống.

Vậy là giọt nước tràn ly, tình nghĩa đôi ta đã hết, họ chia tay nhau, ly dị và đứa con về sống với mẹ.

Đó dù chỉ là hai ví dụ điển hình những cũng đủ cho thấy, đàn ông đẹp trai, có tiền thường không chung tình. Bởi một người dù có lập trường tới mấy cũng khó lòng mà vượt quá cám dỗ của những cô gái đẹp vây quanh, nhất là khi vợ anh ta không biết cách giữ chồng. Vợ chồng tình nghĩa bao năm nhưng có khi chỉ vì một thứ tình cảm mù quáng bên ngoài mà phá hỏng nó. Đàn ông có tiền đẹp trai thường tự đắc về bản thân, nghĩ rằng mình dù bỏ vợ cũng có nhiều em theo và luôn nghĩ xung quanh có nhiều vệ tinh sẽ là người nổi tiếng.

Thế nên, đã có tiền thì gái theo rồi, đẹp trai nữa thì phải nói làm sao. Đó mới là lý do những gã được mã sẽ khiến chị em luôn luôn nghi ngờ, còn những gã có tiền thì họ luôn cảnh giác với hai chữ tình yêu. Vì thế, chị em hãy cảnh giác với những lời đường mật của mấy gã lắm tiền nhé…

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại