Chọn giày để mặc jeans lịch lãm hơn

Chọn một đôi giày phù hợp với quần jeans sẽ giúp bạn làm chủ được không chỉ phong cách bụi bặm, phóng khoáng mà còn là sự lịch lãm, sang trọng.

Jeans là lẽ sống của hầu hết cánh mày râu, tuy nhiên đôi giày mới chính là điều làm nên phong cách của một quý ông. Và điều tưởng dễ mà khó ở đây chính là chọn được đôi giày đủ để bạn tạo dựng sự lịch lãm, sang trọng, lại vẫn hòa hợp với nét cá tính, bụi bặm của chiếc quần jeans.

Quần jeans có thể coi là một trang phục hoàn hảo mà bạn có thể diện tới bất cứ đâu vào bất cứ dịp nào trong cuộc đời của mình. Tuy nhiên khi cần kết hợp giữa quần jeans và những đôi giày, có thể bạn sẽ thấy bản thân mình phải phân vân giữa những lựa chọn kết hợp khác nhau.

Điều quan trọng nhất bạn cần chú ý, đó là nên xác định phong cách mình muốn khi mặc jeans. Nếu đó là sự bụi bặm, cá tính, thì những đôi giày kiểu dáng khỏe khoắn như boots, giày sneakers, giày Converse hay desert boots sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Kiểu dáng khỏe khoắn, đơn giản mà không kiểu cách cũng như chất liệu "dễ tính" sẽ giúp bạn dễ dàng phối chúng cho phong cách thời trang hàng ngày. Với kiểu giày này, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc cũng như họa tiết bởi chúng dễ dàng phù hợp với sự phóng khoáng bạn muốn hướng tới. Lời khuyên ở đây là hãy lựa chọn những gam màu vừa phải. Màu camel, màu cát, beige hay đỏ burgundy, nâu sậm sẽ là những gợi ý hoàn hảo.

Chọn giày hợp để mặc jeans lịch lãm hơn 1
 
Chọn giày hợp để mặc jeans lịch lãm hơn 2
 
Chọn giày hợp để mặc jeans lịch lãm hơn 3
 
Chọn giày hợp để mặc jeans lịch lãm hơn 4
 
Chọn giày hợp để mặc jeans lịch lãm hơn 5
 
Chọn giày hợp để mặc jeans lịch lãm hơn 6
 
Chọn giày hợp để mặc jeans lịch lãm hơn 7
 
Chọn giày hợp để mặc jeans lịch lãm hơn 8
 
Chọn giày hợp để mặc jeans lịch lãm hơn 9
 
Chọn giày hợp để mặc jeans lịch lãm hơn 10
 

Và nếu bạn lựa chọn cho mình phong cách sang trọng, lịch lãm thì những đôi giày dress shoes chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên, bạn nên chọn cho mình những đôi giày có chất liệu da cứng cáp, kiểu dáng mạnh mẽ, ôm chân (cocoon) với đế cao một chút để tạo sự chắc chắn và khiến đôi giày nổi bật trên nền chiếc quần jeans.

Đó nên là một đôi giày có một vài chi tiết cách tân để hợp hơn với chiếc quần và về màu sắc, chúng nên là những gam màu ấm áp như đỏ rượu vang, nâu sậm để tạo sự tương phản màu sắc cùng chiếc quần jeans.

Chọn giày hợp để mặc jeans lịch lãm hơn 11
 
Chọn giày hợp để mặc jeans lịch lãm hơn 12
 
Chọn giày hợp để mặc jeans lịch lãm hơn 13
 
Chọn giày hợp để mặc jeans lịch lãm hơn 14
 
Chọn giày hợp để mặc jeans lịch lãm hơn 15
 
Chọn giày hợp để mặc jeans lịch lãm hơn 16
 
Chọn giày hợp để mặc jeans lịch lãm hơn 17
 
Chọn giày hợp để mặc jeans lịch lãm hơn 18
 
Chọn giày hợp để mặc jeans lịch lãm hơn 19
 
Chọn giày hợp để mặc jeans lịch lãm hơn 20
 
Chọn giày hợp để mặc jeans lịch lãm hơn 21
 
Chọn giày hợp để mặc jeans lịch lãm hơn 22
 
Chọn giày hợp để mặc jeans lịch lãm hơn 23
 

Một chú ý khi chọn giày với quần jeans, đó là bạn nên tránh những kiểu giày có đế thấp, giày có chất liệu vải mỏng, không đứng dáng... Chúng sẽ khiến bạn nhìn quá "bụi bặm" đến mức luộm thuộm và làm mất đi sự lịch lãm cần có.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại