Đàn em 2 giờ sáng nói thẳng Hoài Linh: “Kịch chưa ổn, phải tập lại và sửa kịch bản”

Tùng Ninh |

“Tôi thấy kịch chưa ổn nên dù muộn vẫn sang tận phòng anh Hoài Linh” – Minh Dự nói.

Mới đây, phần tiếp theo chương trình live show kỷ niệm 30 năm sự nghiệp nghệ sĩ Hoài Linh đã lên sóng.

 - Ảnh 1.

Minh Dự

Tại đây, diễn viên Minh Dự tâm sự về kỷ niệm với đàn anh Hoài Linh. Anh nói: “Anh Hoài Linh và tôi có rất nhiều kỷ niệm. Anh chính là người đã dìu dắt tôi sang hải ngoại diễn tới hiện tại.

Kỷ niệm gần nhất của tôi với anh Hoài Linh là lần diễn ở rạp Pechanga. Lúc đó, chúng tôi diễn tiểu phẩm về một tiệm làm nail, tôi vào vai nhân viên làm nail.

Anh Hoài Linh phải diễn vào tối thứ 7 và tối chủ nhật. Tối thứ 7 anh ấy diễn cùng anh Hoài Tâm còn tối chủ nhật mới diễn cùng tôi.

Tối thứ 7, anh Hoài Linh diễn xong đã rất mệt, lên tới phòng khách sạn cũng phải 2 giờ sáng. Tôi thấy kịch chưa ổn nên dù muộn vẫn sang tận phòng anh Hoài Linh và bảo: Anh ơi, ngày mai khán giả đến đông lắm và em thấy kịch chưa ổn, mình phải tập lại và sửa kịch bản thêm chút nữa cho vui hơn nữa đi anh.

 - Ảnh 2.

Anh Hoài Linh dù đã rất mệt nhưng không hề khó chịu hay cáu gắt, vẫn bảo tô: Ừ không sao, tập tiếp đi.

Tôi lo lắng cho sức khỏe anh Hoài Linh, còn hỏi anh: Anh có tập nổi không?. Anh ấy vẫn khẳng định là tập được.

Tuy nhiên, tôi cứ thoại được vài câu lại nghe thấy tiếng ngáy từ anh Hoài Linh. Tôi hỏi thì anh ấy tỉnh dậy nhưng được một lúc lại ngáy. Vậy là anh Hoài Linh không nghe thấy tôi nói gì.

Tôi bảo anh Hoài Linh thôi thì anh cứ ngủ tiếp đi, để tôi ngồi sửa lại kịch bản rồi sáng mai anh dậy hai anh em tập tiếp. Sáng dậy, anh Hoài Linh cần mẫn tập cùng tôi. Hai anh em tôi tập miệt mài tới tận trưa duyệt sân khấu và tối vào diễn luôn, ghi hình luôn”.

Về lương duyên với Hoài Linh, Minh Dự từng chia sẻ: “Lúc đầu tôi gọi anh Hoài Linh là chú, nhưng anh Hoài Linh bắt tôi phải gọi là anh.

Anh Hoài Linh biết tới tôi khi tham gia các gameshow, đặc biệt khi tôi phụ diễn cho chương trình Cười xuyên Việt thì anh ngồi dưới làm giám khảo. Anh Hoài Linh ấn tượng với tôi.

Tôi được san Mỹ biểu diễn cũng nhờ một cuộc gọi của anh Hoài Linh lúc nửa đêm. Chính anh Hoài Linh gọi điện dẫn tôi sang Mỹ diễn cho một trung tâm lớn”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
ĐANG HOT

TIN NỔI BẬT SOHA

Tổng thống Trump tuyên bố thẳng “BRICS đã chết”, đe dọa một điều nếu “chơi chiêu với đồng đô la Mỹ”

Tổng thống Trump tuyên bố thẳng “BRICS đã chết”, đe dọa một điều nếu “chơi chiêu với đồng đô la Mỹ”

15/02/2025 18:40

Hôm 13/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump một lần nữa đe dọa các quốc gia BRICS bằng mức thuế cao nếu họ nghĩ đến việc "chơi chiêu với đồng đô la" - đồng tiền dự trữ của thế giới.

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại

Top