Đàn anh dính chấn thương, Bùi Tiến Dũng có cơ hội xuất trận tại đấu trường châu lục

Giang Nguyễn |

Do gặp một vài vấn đề cơ, thủ thành Thanh Thắng và hậu vệ Đình Đồng không được FLC Thanh Hóa đăng kí cho trận đấu với Yangon United vào ngày mai.

Trong những ngày gần đây, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của NHM khi tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (VIFW). Sự xuất hiện của “thủ môn quốc dân” trên sàn catwalk nhận được khá nhiều sự tán thưởng, nhưng cũng có những ý kiến trái chiều thiếu tích cực và mang tính phán xét Tiến Dũng.

Bỏ lại sau lưng những lời đàm tiếu và lùm xùm ngoài sân cỏ, Tiến Dũng trở lại với niềm đam mê lớn nhất của mình là bóng đá.

Đàn anh dính chấn thương, Bùi Tiến Dũng có cơ hội xuất trận tại đấu trường châu lục - Ảnh 1.

Tiến Dũng cặm cụi làm nhiệm vụ "trực nhật", sắp xếp đồ đạc cho buổi tập của CLB.

Đàn anh dính chấn thương, Bùi Tiến Dũng có cơ hội xuất trận tại đấu trường châu lục - Ảnh 2.

Thủ thành 20 tuổi cười tươi trong buổi tập.

Chiều nay (24/04), thủ thành 21 tuổi đã cùng các đồng đội bước vào buổi tập cuối cùng trên SVĐ Mỹ Đình nhằm chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Yangon United trong khuôn khổ vòng bảng AFC Cup. Đáng chú ý, BHL FLC Thanh Hóa chỉ đăng kí 2 thủ môn Tiến Dũng và Bửu Ngọc cho trận đấu được coi là thủ tục này.

Đàn anh dính chấn thương, Bùi Tiến Dũng có cơ hội xuất trận tại đấu trường châu lục - Ảnh 3.

Thủ môn Thanh Thắng gặp chấn thương.

Theo trợ lý Nguyễn Chí Công, thủ thành số 1 Thanh Thắng gặp một số vấn đề về cơ nên được cho nghỉ ngơi dưỡng sức:

“Trong 5 ngày vừa qua, Thanh Thắng đã phải bắt chính 2 trận liên tiếp (Gặp B. Bình Dương ngày 15/04 và Cần Thơ ngày 20/04 – PV). Lịch thi đấu dày khiến cậu ấy bị căng cơ. Ngoài ra, Đình Đồng cũng gặp vấn đề tương tự nên chúng tôi quyết định để 2 cầu thủ này nghỉ ở trận đấu diễn ra vào ngày mai.”

Đàn anh dính chấn thương, Bùi Tiến Dũng có cơ hội xuất trận tại đấu trường châu lục - Ảnh 4.

Tiến Dũng có cơ hội bắt chính tại AFC Cup.

Với sự vắng mặt của Thanh Thắng, nhiều người kì vọng Tiến Dũng sẽ trở lại trong khung gỗ của đội bóng xứ Thanh. Quả thực, Tiến Dũng đang rất cần được ra sân để chứng tỏ bản thân.

Một màn trình diễn ổn sẽ giúp anh dẹp bỏ mọi lời đồn thổi về việc tham dự quá nhiều sự kiện khiến phong độ suy giảm.

Hơn nữa, trận đấu vào ngày mai chỉ mang tính chất thủ tục bởi FLC Thanh Hóa đã chính thức bị loại, họ chỉ có được 5 điểm sau 5 trận đấu, kém 7 điểm so với đội đầu bảng Yangon Utd. Đây là dịp tốt để BHL FLC Thanh Hóa xem xét trao cơ hội cho Tiến Dũng bắt chính.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại