“Đại ca” Hồng Kim Bảo giận dữ trước lời khai của hung thủ đâm tài tử Nhậm Đạt Hoa

Quốc Tiệp (t/h) |

Hồng Kim Bảo bức xúc khi hung thủ đâm Nhậm Đạt Hoa đưa ra lời khai thản nhiên. Hung thủ bình thản cho biết: "Tôi nhận nhầm người".

Mới đây, Sina đưa tin, Hồng Kim Bảo tỏ ra giận dữ khi trả lời phỏng vấn về vấn đề an ninh tại các sự kiện có nghệ sĩ, "đại ca" của làng điện ảnh Hong Kong (Trung Quốc) nhắc lại vụ việc của Nhậm Đạt Hoa. Hồng Kim Bảo bức xúc khi hung thủ đưa ra lời khai thản nhiên.

"Thật buồn cười. Nếu có một người đột nhiên chạy đến mắng chửi bạn một hồi, rồi bảo tôi nhận nhầm người. Bạn sẽ nghĩ thế nào? Chẳng biết kẻ đó có thâm thù đại hận với ai mà lại đi tìm Nhậm Đạt Hoa. Nếu đã nói nhận sai người sao không tìm Thành Long?", Hồng Kim Bảo nói.

“Đại ca” Hồng Kim Bảo giận dữ trước lời khai của hung thủ đâm tài tử Nhậm Đạt Hoa - Ảnh 1.

Hồng Kim Bảo nổi giận khi được hỏi về vụ việc của Nhậm Đạt Hoa.

Ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo cũng nói thêm: "Ban tổ chức sự kiện đó nên có trách nhiệm. Đây không phải là chuyện hiếm ở các chương trình hiện nay".

Trước đó, ngày 20/7, khi đang phát biểu tại lễ khai trương của một công ty ở Trung Sơn (Quảng Đông, Trung Quốc), Nhậm Đạt Hoa bất ngờ bị một người đàn ông cầm dao chạy tới đâm vào bụng và tay.

Hung thủ ngay sau đó đã bị khống chế và bắt giữ. Nhậm Đạt Hoa được xác định là trúng hai nhát dao vào vùng bụng, 4 ngón tay của nam diễn viên cũng bị thương khi cố gắng cản nhát đâm của hung thủ. Tại đồn cảnh sát khi được hỏi về động cơ đâm Nhậm Đạt Hoa, hung thủ bình thản cho biết: "Tôi nhận nhầm người". Về phía tài tử Hong Kong, nam diễn viên quyết định không truy cứu trách nhiệm và không đòi bồi thường. Đồng thời, coi tai nạn lần này như một đoạn nhạc đệm trong cuộc sống.

Hồng Kim Bảo và Nhậm Đạt Hoa từng có thời gian hợp tác trong Đại chiến hội Tam Hoàng. Tại Hong Kong (Trung Quốc), cả hai đều là người có tiếng nói, vai vế trong giới showbiz và được nhiều nghệ sĩ kính nể.

“Đại ca” Hồng Kim Bảo giận dữ trước lời khai của hung thủ đâm tài tử Nhậm Đạt Hoa - Ảnh 2.

Nhậm Đạt Hoa được mệnh danh "ông trùm phim xã hội đen".

Nhậm Đạt Hoa sinh năm 1955, là gương mặt quen thuộc của điện ảnh Hong Kong, được mệnh danh "ông trùm phim xã hội đen" vì đóng nhiều vai "lão đại". Những phim tiêu biểu của tài tử này có thể kể đến như Sát phá lang, Tuế nguyệt thần thâu, Giấc mộng mãnh hổ, Sòng bạc (Casino)...

Hồng Kim Bảo sinh năm 1952 trong một gia đình truyền thống võ học. Ông là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, nhà chỉ đạo võ thuật nổi tiếng Hong Kong. Các bộ phim đáng chú ý của ông có thể kể đến như Kế hoạch A, Phi long mãnh tướng, Hiệp nữ, Tứ đại môn phái...

“Đại ca” Hồng Kim Bảo giận dữ trước lời khai của hung thủ đâm tài tử Nhậm Đạt Hoa - Ảnh 3.

Hồng Kim Bảo là ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Hong Kong (Trung Quốc).

Hồng Kim Bảo là người có địa vị và quyền lực lớn trong làng giải trí Hong Kong (Trung Quốc). Trong cuộc đời của mình ông chỉ duy nhất một lần làm "bại tướng" dưới tay huyền thoại Lý Tiểu Long, đến Thành Long cũng thừa nhận mình kính nể và có vài phần khiếp sợ Hồng Kim Bảo, ngay cả ông trùm Hướng Hoa Cường dù có thể chỉ trích toàn bộ các cao thủ cũng không dám đụng đến Hồng Kim Bảo mà phải nhún nhường đến vài phần. 

Do đó, không phải tự nhiên danh xưng "đại ca" được hầu hết người trong giới võ thuật tôn kính gọi Hồng Kim Bảo, bởi ông có thừa về cả thực lực lẫn danh tiếng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại