Đà Nẵng tiếp tục sử dụng giấy đi đường

B.Vân |

Những giấy đi đường đã cấp đến hết ngày 25-9 tại Đà Nẵng sẽ được tiếp tục sử dụng, hệ thống tự cập nhật hiệu lực.

Ngày 25-9, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã có hướng dẫn tiếp tục triển khai giấy đi đường QR Code. Sở này cho hay lãnh đạo TP Đà Nẵng chỉ đạo tiếp tục triển khai giấy đi đường QR Code từ ngày 26-9.

Đối với giấy đi đường đã cấp, phát hành đến hết ngày 25-9 được tiếp tục sử dụng. Hệ thống tự động cập nhật hiệu lực. Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp không thực hiện phát hành và in lại giấy đi đường.

Người sử dụng tải app E-Ticket Đà Nẵng (từ Apple Store hoặc CH Play) có thể quét mã QR Code để kiểm tra thời hạn mới, lưu mã giấy đi đường trên thiết bị di động để sử dụng.

 Đà Nẵng tiếp tục sử dụng giấy đi đường  - Ảnh 1.

Đà Nẵng sẽ tiếp tục sử dụng giấy đi đường từ ngày 26-9

Trong trường hợp giấy đi đường đã cấp cho nhân viên nhưng không còn giao công việc thì cơ quan, đơn vị có trách nhiệm thu hồi ngay trên hệ thống và yêu cầu nhân viên không sử dụng cho mục đích khác.

Đối với trường hợp thay đổi, bổ sung nhân viên, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đăng nhập vào ứng dụng giấy đi đường QR Code (tại địa chỉ: https://giaydiduong.danang.gov.vn) để đăng ký.

Trường hợp các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có đề nghị thay đổi nhân viên, cơ quan phê duyệt vào "giấy đi đường", xóa toàn bộ giấy đi đường đã có của nhân viên rồi vào "Xử lý yêu cầu" để phê duyệt danh sách nhân viên được cập nhật và tải lên hệ thống. Đối với trường hợp doanh nghiệp đăng ký mới từ đầu, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cơ quan phê duyệt thực hiện quy trình đăng ký mới và phê duyệt như được hướng dẫn trước đây.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại