Xuất hiện thông tin bà Melania định li hôn chồng ngay khi ông Trump rời Nhà Trắng: Cố vấn tổng thống Mỹ lên tiếng

Tất Đạt |

Một cựu cố vấn Nhà Trắng cho rằng bà Melania sẽ li hôn ông Trump ngay khi ông rời khỏi Nhà Trắng, tuy nhiên quan chức của ông Trump đã bác bỏ tin đồn này.

Lời đồn về li hôn

Mới đây, giữa bối cảnh ông Trump đã thua phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020, cựu cố vấn Nhà Trắng đã hé lộ một số thông tin bất ngờ và cho rằng bà Melania Trump đang "đếm từng giây chờ tới ngày li hôn".

Cựu cố vấn Omarosa Manigault Newman từng gặp ông Trump khi bà xuất hiện trong chương trình The Apprentice hồi năm 2007. Sau đó, bà Omarosa trở thành trợ lý tổng thống và Giám đốc Truyền thông của Văn phòng Liên lạc Công chúng tại Nhà trắng. Trả lời Daily Mail trong cuộc cuối đối thoại mới đây, bà cho rằng cuộc hôn nhân 15 năm của gia đình ông Trump đang đi tới hồi kết.

"Bà Melania đang đếm từng giây chờ tới ngày ông Trump rời khỏi Nhà Trắng để bà có thể li hôn. Nếu bà Melania tìm cách li hôn khi ông Trump vẫn còn tại chức, thì ông Trump có thể sẽ chỉ trích bà ấy nặng nề," bà Omarosa nói.

Xuất hiện trên chương trình Lorraine của truyền hình Anh hồi tháng trước, bà Omarosa mô tả mối quan hệ của ông Donald và bà Melania là mối quan hệ "rất kì lạ".

Xuất hiện thông tin bà Melania định li hôn chồng ngay khi ông Trump rời Nhà Trắng: Cố vấn tổng thống Mỹ lên tiếng - Ảnh 1.

Ảnh: Getty Images

"Điều tôi quan sát thấy trong 17 năm qua có thể sẽ khiến các bạn 'quay cuồng'. Đôi lúc họ yêu quý nhau nhưng đôi lúc bà ấy bị ông Trump xa cách," bà nói.

Ngoài ra, bà cho rằng đoạn video cho thấy Đệ nhất Phu nhân rút tay khỏi tay chồng khi họ rời máy bay Air Force One đã chứng tỏ cho thông tin mà bà đưa ra.

Trên thực tế, trong nhiều năm qua, có rất nhiều đoạn video cho thấy Đệ nhất Phu nhân rút tay khỏi ông Trump hoặc nhăn nhó nhìn chồng. Những hình ảnh này đã nhanh chóng lan mạnh trên mạng xã hội và khiến không ít người tò mò về mối quan hệ giữa vợ chồng tổng thống.

Bên cạnh đó, việc bà Melania ít tham gia chiến dịch tranh cử cũng đặt ra những nghi vấn lớn trong khi các Đệ nhất Phu nhân trước đó thường xuất hiện để ủng hộ chồng mình trong cuộc tranh cử.

Bà Omarosa cũng chỉ trích cách ông Trump điều hành chính quyền.

"Sau 20 năm tham gia chính trị, tôi rất buồn khi chứng kiến sự chia rẽ tại đất nước như vậy. Tôi hi vọng chúng ta sẽ đoàn kết đất nước bằng cách nào đó, nhưng tôi có thể nói một cách thẳng thắn rằng ông Trump đã bỏ lỡ cơ hội đó.

Đất nước này có quá nhiều sự tiêu cực, tôi không thể chờ tới lúc có lãnh đạo mới và ai đó sẽ đưa nước Mỹ tiến lên phía trước".

Hồi năm 2016, đã có một số thông tin cho rằng bà Melania đã "bật khóc" khi ông Trump được bầu vào phòng Bầu dục. Một người bạn của bà Melania cho biết "Bà Melania không mong ông Trump chiến thắng".

Sự thật đằng sau lời đồn

Phản ứng trước các thông tin nói trên, cố vấn của ông Trump là Jason Miller đã tuyên bố thẳng thắn trên Twitter cá nhân rằng "câu chuyện về Đệ nhất Phu nhân là tin giả". Ông Miller cũng phủ nhận những thông tin cho rằng con rể ông Trump là Jared Kushner đang khuyên ông Trump nhận thua sau cuộc bầu cử tổng thống với chiến thắng nghiêng về ông Joe Biden.

Một lí do khác về các tin giả là bà Malenia đã nhiều lần phủ nhận đồn đoán về cuộc sống không hạnh phúc với ông Trump. Phát ngôn viên của bà nói: "Bà Trump ủng hộ quyết định tranh cử tổng thống của chồng và trên thực tế, còn khuyến khích ông Trump làm vậy. Bà Melania tự tin chồng sẽ thắng và rất vui khi ông ấy thắng hồi năm 2016".

Cựu trợ lý của bà Melania Trump là Stephanie Wolkoff từng cho rằng Đệ nhất Phu nhân không chuyển vào Nhà Trắng trong 5 tháng đầu tiên bởi vì lúc đó bà Melania đang đàm phán một thỏa thuận hậu hôn nhân để chia cho Barron một phần tài sản tương ứng với các anh chị em khác trong gia đình Trump.

Bà Stephanie gọi mối quan hệ này là "hôn nhân giao dịch", và nói rằng ông Trump và vợ có phòng ngủ riêng trong Nhà Trắng.

Xuất hiện thông tin bà Melania định li hôn chồng ngay khi ông Trump rời Nhà Trắng: Cố vấn tổng thống Mỹ lên tiếng - Ảnh 3.

Ảnh: Getty Images

Trong khi đó, một báo cáo của tờ Sputnik cho biết bà Melania đã mô tả bà Wolkoff là "một người phụ nữ có hành vi bất chính", cho rằng bà Wolkoff thường xuyên bí mật ghi âm cuộc gọi của Melania Trump và tung những lời nói không được đặt trong bối cảnh cụ thể cho báo chí.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại