Cướp ngân hàng không theo đúng kịch bản, tên cướp bối rối tự "chui đầu vào rọ"

Tuyết Nhung |

Kịch bản cướp ngân hàng bất ngờ bị đảo lộn đã khiến tên cướp hoang mang, bỏ chạy mà quên rằng cuốn hộ chiếu của mình vẫn còn nằm tại hiện trường gây án.

Mới đây một đoạn video ghi lại cảnh tượng một vụ cướp ngân hàng ở thủ đô Moscow, Nga đã được đăng tải lên các trang mạng xã hội làm người xem phải dở khóc dở cười vì mức độ "nhọ" của tên cướp này.

Cướp ngân hàng không thành, tên cướp còn để lại hộ chiếu tại hiện trường gây án.

Mở đầu đoạn video là hình ảnh một nam thanh niên khoảng 22 tuổi mặc áo thun Adidas màu vàng đang đưa cho người nhân viên ngân hàng quyển hộ chiếu để xác minh danh tính.

Kẹp bên trong quyển hộ chiếu là một tờ giấy với dòng tin nhắn: "Đưa tiền nếu không ta sẽ bắn tất cả mọi người."

Khi thấy người nữ nhân viên lật giở quyển hộ chiếu và phát hiện ra dòng tin nhắn, người thanh niên lập tức rút từ bên trong áo ra một khẩu súng để đe dọa. Tuy nhiên, mọi việc diễn ra sau đó lại không như những gì tên cướp đã định liệu.

Cướp ngân hàng không theo đúng kịch bản, tên cướp bối rối tự chui đầu vào rọ - Ảnh 2.

Tên cướp lấy súng ra đe dọa khi thấy người nhân viên đã nhìn thấy mảnh giấy kẹp bên trong quyển hộ chiếu.

Vì quá hoảng sợ nên người nhân viên ngân hàng lập tức ngất xỉu, ngã lăn xuống ghế. Tình huống bất ngờ trên khiến tên cướp không biết phải làm gì tiếp theo.

Cuối cùng sau một hồi lưỡng lự, tên này đành quay đầu, chạy ra khỏi ngân hàng mà quên rằng cuốn hộ chiếu của mình vẫn còn nằm trên tay người viên ngân hàng đang bất tỉnh nhân sự.

Mặc dù đã nắm được tất cả thông tin liên quan đến tên cướp, nhưng phải mất đến 2 tháng cảnh sát mới bắt giữ được tên này. Nguyên nhân của sự chậm trễ vẫn chưa được tiết lộ.

Cướp ngân hàng không theo đúng kịch bản, tên cướp bối rối tự chui đầu vào rọ - Ảnh 3.

Chân dung người thanh niên được cho là tên cướp có màn cướp ngân hàng "nhọ nhất hành tinh".

Trong quá trình điều tra, tên cướp – danh tính vẫn chưa được tiết lộ, khai báo với cảnh sát rằng bản thân hiện là một nhân viên bán hàng trực tuyến và đã lên ý tưởng cho vụ cướp từ một bộ phim được xem trước đó, nhưng không nói rõ đó là bộ phim nào.

Tên này cho biết hắn đã viết giấy đe dọa trong giờ làm việc và sau đó mua một khẩu súng giả rồi đi đến ngân hàng để thực hiện hành vi trộm cướp của mình.

Sau khi tên tội phạm bị bắt giữ, cảnh sát đã cho đăng tải đoạn video về vụ cướp lên mạng và tiết lộ tên này có thể sẽ phải đối mặt với bản án 8 năm tù giam nếu bị buộc tội cướp có vũ trang.

Đoạn video sau đó đã thu hút nhiều lượt xem trực tuyến. Một cư dân mạng có tên "Yarik" bình luận rằng: "Thật là một tên ngốc! Hắn ta không chỉ trưng mặt ra cho camera ghi hình mà còn để quên lại hộ chiếu ở hiện trường vụ án."

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại