Cường Đô la làm đám hỏi với vợ mới, Hồ Ngọc Hà phản ứng như thế nào?

Đỗ Quyên |

Gắn bó với nhau 8 năm và có một con chung nhưng cuối cùng Hà Hồ và Cường Đô la đường ai nấy đi. Trước chuyện người cũ làm lễ ăn hỏi với vợ trẻ xinh đẹp, thái độ của Hà Hồ ra sao?

Sáng 20/1, lễ ăn hỏi của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã diễn ra tại quê nhà cô dâu ở Lạng Sơn. Đám hỏi được tổ chức riêng tư với sự góp mặt của họ hàng hai bên và bạn bè thân thiết của cặp đôi.

Cặp đôi này bắt đầu hẹn hò từ năm 2017 và chỉ sau một thời gian ngắn, Cường Đô la đã quyết định nên duyên với Đàm Thu Trang.

Cường Đô la làm đám hỏi với vợ mới, Hồ Ngọc Hà phản ứng như thế nào? - Ảnh 1.

Hình ảnh Cường Đô la - Đàm Thu Trang trong đám hỏi.

Hành trình yêu nhau "không ngắn không dài" này, Đàm Thu Trang thường xuất hiện bên Cường Đô la với những hình ảnh thân mật.

Không giống với những cuộc tình trước đây, khi yêu Đàm Thu Trang, Cường Đô la công khai tình cảm và thể hiện sự yêu thương trân trọng dành cho cô gái anh yêu.

Yêu nhau chưa đầy năm, cặp đôi đã quyết định đi đến một cái kết hạnh phúc. Trước chuyện vui của bố con trai, Hồ Ngọc Hà tỏ ra rất bình thản. Mọi hoạt động từ công việc cho đến sinh hoạt của người đẹp đều diễn ra bình thường.

Điểm là lạ từ trước đến nay, sau chia tay cặp đôi thể hiện sự văn minh, nhiều người cho rằng, Hà Hồ sẽ viết lời chúc mừng hạnh phúc đến Cường Đô la. Tuy nhiên, cô hoàn toàn không có động tĩnh nào.

Hơn nữa sau chia tay Hà Hồ có chia sẻ hiện tại, họ là những bạn thân thiết có thể chia sẻ với nhau mọi chuyện trong cuộc sống. Nhưng ngày vui của Cường Đô la, cô vẫn không có lời nào đã khiến rất nhiều người hoài nghi.

Trong ngày vui của "người cũ", Hà Hồ chỉ viết: "2h sáng mới đáp máy bay về tới Sài Gòn. Sáng nay ráng giữ thói quen dậy sớm,uống một ly nghệ ,mật ong,chanh. Nghỉ 15 phút chơi tiếp ly cần tây, nghỉ tiếp 15 phút chơi tiếp ly các loại trái cây xay với đậu đen. Và giờ là yoga, vẫn ổn nha".

Cường Đô la làm đám hỏi với vợ mới, Hồ Ngọc Hà phản ứng như thế nào? - Ảnh 2.

Hà Hồ tỏ ra bình thản với hạnh phúc mới của "người cũ".

Được biết, trước khi, Cường Đô la nên duyên với người đẹp xứ Lạng, Hà Hồ từng chia sẻ, doanh nhân 8X có ý định muốn cô về sống chung nhà để Subeo "có em". Tuy nhiên mọi chuyện cũng chỉ dừng lại ở sự "vui đùa" chứ không diễn ra như mong muốn của fan.

Hiện tại, Cường Đô la và Hà Hồ đều có cuộc sống mới. Cường Đô la hạnh phúc bên Đàm Thu Trang, còn Hà Hồ vui vẻ bên Kim Lý. Cả hai người vẫn liên lạc và nói chuyện với nhau vì bé Subeo.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại