Hồ Ngọc Hà đáp trả cực ngầu trước tin đồn đang mang thai và bị chê giống đàn ông

MISS HÓNG |

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng đáp trả về tin đồn bầu bí cũng như chuyện cô bị anti-fan bảo giống đàn ông bao lâu nay.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải 2 bức ảnh vô cùng xinh đẹp trước khi đi show của mình. Tuy nhiên điều khiến nhiều người chú ý chính là những lời lẽ đi kèm 2 bức ảnh. 

Tại đây, Nữ hoàng giải trí cho biết: "Chưa được ăn sáng lẫn ăn trưa, vậy đi cho eo thon kẻo mỗi lần ăn xong lại bị nghi ngờ ăn quả bầu và quả bí".

2 bức ảnh được Hồ Ngọc Hà đăng tải để bác bỏ tin đồn bầu bí.

Trong ảnh, nữ ca sĩ diện váy đỏ bó sát khoe eo thon, cùng cách trang điểm nhẹ nhàng nên nhận được không ít lời khen từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, Kim Lý cũng để lại bình luận khen người yêu mình dễ thương còn siêu mẫu Xuân Lan lại nhận xét rằng ngắn gọn rằng: "Xuất sắc!":

Hồ Ngọc Hà đáp trả cực ngầu trước tin đồn đang mang thai và bị chê giống đàn ông - Ảnh 1.

Bình luận của Kim Lý, Xuân Lan và mẹ của Hồ Ngọc Hà phía dưới bài viết.

Không chỉ có thế, ở cuối dòng trạng thái, nữ ca sĩ cũng đáp trả lại những lời chê nhan sắc "giống đàn ông" của mình: 

"Cảm ơn vì luôn làm mình trẻ hơn với nhan sắc thật dù lâu lâu vẫn bị nói giống đàn ông và thuyết giảng hết ngày này qua ngày kia một vấn đề thời sự không thay đổi được vẫn nói chưa có dấu hiệu ngưng mỗi lần trang điểm".

Từ khi công khai yêu Kim Lý nay, đã không ít lần Hồ Ngọc Hà bị nghi mang bầu bởi những hình ảnh vòng 2 bất thường. 

Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà cũng đưa gia đình mình sang Thụy Điển hội ngộ với gia đình Kim Lý khiến nhiều người cho rằng một lễ cưới có lẽ không còn xa.

Hồ Ngọc Hà đáp trả cực ngầu trước tin đồn đang mang thai và bị chê giống đàn ông - Ảnh 2.

Cuộc gặp mặt của gia đình Hà Hồ và Kim Lý cách đây không lâu.

Cách trả lời khéo léo của Hồ Ngọc Hà đã được cư dân mạng bình luận là rất "cao tay", đúng với phong cách của Hồ Ngọc Hà trong showbiz.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại