Cường Đô La khoe ảnh tình tứ với Đàm Thu Trang, trả lời câu hỏi gây "bão" mạng

Ngọc Anh |

"Tiền nhiều để làm nhiều thứ lắm mọi người ơi”, đó là câu trả lời của Cường Đô La trước câu hỏi gây "bão" của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ "tiền nhiều để làm gì?".

Trên trang cá nhân, doanh nhân Cường Đô La vừa khoe clip, hình ảnh tình tứ cùng Đàm Thu Trang. Trong khoảnh khắc được ghi lại tại studio, cả hai đều diện trang phục áo phông trắng, quần jean năng động và thoải mái quấn quýt, vui đùa bên nhau.

Chú thích cho những bức hình này, Cường Đô La không ngại chia sẻ câu hỏi gây bão của ông vua cà phâ Đặng Lê Nguyên Vũ "Tiền nhiều để làm gì?". Và không bỏ ngỏ câu hỏi, vị doanh nhân giàu có trả lời: "Tiền nhiều để làm nhiều thứ lắm mọi người ơi".

Cường Đô La khoe ảnh tình tứ với Đàm Thu Trang, trả lời câu hỏi gây bão mạng - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Đàm Thu Trang, Cường Đô La được cắt từ clip.

Tháng 1 vừa qua, Đàm Thu Trang đã tổ chức đám hỏi với doanh nhân Cường Đô La tại quê nhà Lạng Sơn sau hơn 1 năm công khai hẹn hò. 

Trước khi trở thành vợ sắp cưới của vị đại gia nổi tiếng, Đàm Thu Trang từng hoạt động song song với 2 vai trò người mẫu, ca sĩ. Dù Cường Đô La từng có mối quan hệ tình cảm với nhiều mỹ nhân đình đám của showbiz Việt, thậm chí có con chung với Hồ Ngọc Hà.

Song Đàm Thu Trang lại là người đẹp duy nhất khiến anh phải lên kế hoạch cưới xin đàng hoàng tuy thời gian tìm hiểu không quá lâu. Theo nguồn tin thân cận, đám cưới của Đàm Thu Trang, Cường Đo La sẽ diễn ra vào tháng 5 tới.

Cường Đô La khoe ảnh tình tứ với Đàm Thu Trang, trả lời câu hỏi gây bão mạng - Ảnh 2.
Cường Đô La khoe ảnh tình tứ với Đàm Thu Trang, trả lời câu hỏi gây bão mạng - Ảnh 3.
Cường Đô La khoe ảnh tình tứ với Đàm Thu Trang, trả lời câu hỏi gây bão mạng - Ảnh 4.

Hình ảnh trong đám hỏi của Đàm Thu Trang, Cường Đô La.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại