Cưới chưa được bao lâu, con dâu đã choáng váng khi mẹ chồng nói với con trai: Ly hôn nó ngay đi!

Bình Nguyên (ĐS) |

Người mẹ chồng trong câu chuyện chính xác là “ác mộng” với không chỉ người con dâu mà còn với cả con trai yêu quý của bà...

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Chủ tài khoản TikTok @iamalilstitious, tên thật là Shelby Lynn, đã đăng tải 1 video kể về việc bị mẹ chồng can thiệp quá sâu vào mối quan hệ của cô và con trai bà.

Trước đám cưới, Shelby nói rằng cô và gia đình của Sean có mối quan hệ rất thân thiết, nhưng mọi kỉ niệm đẹp đẽ trước đây đều tan vỡ ngay giây phút họ thề nguyện sẽ bên nhau trọn đời.

"Mẹ chồng tôi không hiểu vì lý do gì mà lại nói rằng bà không được tôn trọng trong đám cưới. Tôi phải chụp ảnh cưới nên đành cười cho qua chuyện và để bà đi về khách sạn nghỉ ngơi.

Lúc chụp ảnh gia đình thì bà vẫn cười nói với tôi nhưng sau đó lại như thể biến thành người khác.

Trước khi hôn lễ diễn ra, tôi đã hỏi ngỏ về nguyện vọng của mẹ chồng nhưng bà chỉ bảo chúng tôi cứ toàn quyền quyết định. Nhưng sau đó, bà lại nổi giận", cô kể.

Từ đó, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu bắt đầu rạn nứt. Shelby cho biết mẹ chồng đã liên tục yêu cầu con trai xem xét lại về việc kết hôn với cô. Ngoài ra, bà còn yêu cầu thợ chụp những bức ảnh cưới mà không có cô dâu, là Shelby.

Cưới chưa được bao lâu, con dâu đã choáng váng khi mẹ chồng nói với con trai: Ly hôn nó ngay đi! - Ảnh 1.

Cô gái quay video kể về mối quan hệ rạn nứt giữa mình và mẹ chồng.

Trong một video khác, người xem đã được chiêm ngưỡng email "khiếu nại" được gửi từ người mẹ chồng, trong đó liệt kê chi tiết về tất cả những hành vi "sai trái" của Shelby. Cô cho biết: "Bà ấy nói sẽ không bao giờ liên lạc với tôi nữa nhưng giờ lại làm phiền tôi như thế này đây.

Có lẽ vì đã xem được video nên họ mới kéo đến trường tôi (nơi tôi đang theo học bằng Tiến sĩ) làm ầm lên và buộc tội tôi đăng tin sai sự thật. Trái lại với mong muốn của họ, công lý đã đứng về phía tôi".

Cưới chưa được bao lâu, con dâu đã choáng váng khi mẹ chồng nói với con trai: Ly hôn nó ngay đi! - Ảnh 2.

May mắn là Shelby luôn có chồng bên cạnh ủng hộ và hỗ trợ.

Đáp lại câu hỏi tại sao Shelby lại bị bà mẹ chồng ghét nhiều như vậy, cô trả lời: "Có lẽ là do bà ấy biết bản thân đã hoàn toàn đánh mất khả năng kiểm soát và thao túng con trai chăng? Nên bà mới nghĩ tôi đã cướp anh ấy khỏi tay bà".

Shelby sau đó tiếp tục đăng một video khác với tiêu đề: "Khi mẹ chồng bắt con trai phải chọn giữa vợ và gia đình". Cô chia sẻ: "Chồng tôi luôn ủng hộ tôi và tôi cũng yêu thương anh ấy vô điều kiện. Chúng tôi sẽ không để yên cho bất cứ hành động quá trớn nào nữa.

Họ cần phải nhớ rằng tôi là vợ và là người đồng hành trong cuộc đời anh ấy. Chồng tôi là con của họ chứ không phải công cụ để điều khiển và tôi cũng không hề có ý định "tẩy não" anh ấy như lời những người kia".

Cặp đôi hiện đã cắt đứt liên lạc với gia đình chồng theo lựa chọn của Sean, nhưng Shelby nói rằng cô sẽ luôn ủng hộ nếu anh muốn nối lại quan hệ dù cô vẫn chưa thể quên những việc họ đã làm với mình.

Theo The Sun

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại