Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích

Mộc Hương |

Cô gái trẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ với giấc mơ ngọt ngào khi từ bỏ công việc văn phòng để tự tay trồng cả cánh đồng hoa đẹp như trong một câu chuyện cổ.

Câu chuyện về cô gái yêu hoa, biết sống với niềm đam mê của mình, biết từ bỏ những rắc rối của thực tại để theo đuổi giấc mơ về hạnh phúc. 

Hạnh phúc không phải là đích đến mà chính là nụ cười mãn nguyện khi chìm vào giấc ngủ hay sự hứng khởi đầy hy vọng mỗi sáng mai thức dậy.

Tình yêu với hoa cùng những thành quả mà cô gái đạt được sau nhiều năm theo đuổi niềm đam mê chính là bài học ý nghĩa mà ai trong chúng ta, những người đang sống vội vã đều cần dừng lại một chút để suy ngẫm.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 1.

Cô gái bên những bông hồng cắt tại vườn.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 2.

Erin bước ra khỏi cuộc sống nhộn nhịp, hối hả để đến với những trong trẻo và bình yên.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 3.

Cô luôn ngập tràn năng lượng bên thế giới sắc màu và hương thơm.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 4.

Những chậu hoa cắt được từ vườn được tự tay Erin thu hoạch.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 5.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 6.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 7.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 8.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 9.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 10.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 11.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 12.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 13.

Cuộc sống đẹp và bình yên như trong chuyện cổ tích của cô gái trẻ.

Cô gái có cái tên rất dễ thương Erin Benzakein đã từng là một người làm việc văn phòng bình thường, cả ngày hối hả với công việc khiến cuộc sống như đang bị cuốn theo dòng chảy của sự tấp nập, xô bồ. 

Giật mình thấy được sự tẻ nhạt, máy móc của cuộc sống thực tại, cô gái đã dừng lại để bắt đầu suy nghĩ về tình yêu với hoa, niềm đam mê trồng hoa của mình. 

Cô vội vã lẫn vui mừng khi bước ra khỏi cuộc sống hối hả ấy để đến với hoa một cách trọn vẹn. 

Trồng hoa trên cả cánh đồng rộng mênh mông, từng luống hoa đều được lên ý tưởng để trồng hoa gì phù hợp. 

Cánh đồng hoa tận tay được Erin chăm sóc nhanh chóng trở thành niềm mơ ước của nhiều người.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 14.
Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 15.

Cánh đồng hoa với đủ sắc màu.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 16.

Hoa hồng rực rỡ.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 17.

Thược dược màu cam bắt mắt.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 18.
Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 19.

Những đóa hồng đẹp như chốn thiên đường.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 20.

Cô gái hạnh phúc bên những luống hoa tự tay mình chăm sóc.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 21.

Nhiều năm về trước, Erin đã mạnh dạn rời thành phố về vùng ngoại ô ở Skagit Valley, Washington (Mỹ), theo đuổi giấc mơ trồng hoa, sống cuộc sống gần với thiên nhiên. 

Sau khi trồng vài loại hạt giống của cây hương đậu, một loài cây có hoa trong họ đậu, cô nhận thấy mình yêu hoa vô bờ bến. 

Cô học hỏi không ngừng để có thể trồng được những loài hoa mà mình yêu quý.

Và hiện tại, Erin không chỉ là người trồng hoa, cô còn tận tay thu hoạch hoa để bán, cô còn là nhiếp ảnh gia cho chính vườn hoa của mình, là người viết nên những kinh nghiệm về trồng trọt, chăm hoa để lan tỏa tình yêu ngọt ngào mình đang được tận hưởng với mọi người.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 22.
Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 23.
Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 24.
Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 25.
Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 26.
Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 27.
Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 28.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 29.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 30.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 31.

Ngắm nhìn những bức hình bình yên, ai cũng yêu cuộc sống tự tại đầy yêu thương, nắng và gió của Erin.

Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 32.
Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 33.
Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 34.
Cuộc sống yên bình và ngọt ngào của cô gái từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để chăm sóc cánh đồng hoa đẹp như cổ tích - Ảnh 35.

Erin hài lòng với cuộc sống hiện tại, khi gia đình cô sở hữu một trang trại lớn trồng đủ các loài hoa. 

Cô còn mở một siêu thị chuyên bán các loài hoa, một studio thiết kế và trung tâm dạy nghề trồng hoa. 

Erin không ngại chia sẻ những khó khăn cô từng gặp phải, các kinh nghiệm cô đã tích lũy được. Những bài học ý nghĩa và hữu ích ấy đã giúp Erin có được vườn hoa rực rỡ muôn màu như hiện tại. 

Những bài học được Erin chia sẻ giúp mọi người đến gần với giấc mơ trồng hoa khi có niềm đam mê thực sự với công việc trồng hoa.

Theo Floretflower, Bore Panda

theo Helino

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên